Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người mà bất kỳ ai cũng sẽ trải qua. Có những người sẽ luôn hối tiếc về thanh xuân nhưng có những người lại có thanh xuân vô cùng rực rõ. Tuổi trẻ của bạn đã trôi qua như thế nào? hãy chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người qua những caption thanh xuân sống động và chất chứa nhiều ý nghĩa sâu xa hơn nhé!

Status đăng story thả thính crush cực hay

Những status hay về phụ nữ độc lập, mạnh mẽ

Cách ứng tiền Mobi tài khoản chính “ít ai biết”

caption thanh xuan

Những caption thanh xuân hay không nên bỏ lỡ

1. Thanh xuân là gì? Tại sao thanh xuân lại quan trọng như vậy?

Thanh xuân tiếng Hán Việt là trẻ – tươi vui như mùa xuân ý chỉ độ tuổi trẻ mang vẻ đẹp vui tươi và yêu đời. Thanh xuân của một người sẽ trải qua các giai đoạn từ năm 16 đến 25 tuổi. Ở giai đoạn này bạn sẽ bước những bước chân đầu tiên vào thế giới “người lớn” tự khám phá và thể hiện bản thân mình trong cuộc sống muôn màu. Sẽ có những niềm vui của những chuyến đi thanh xuân. Những cuộc tình thanh xuân bỏ lỡ và có những va vấp đầu đời để học hỏi, rút kinh nghiệm và không ngừng hoàn thiện bản thân trước khi bước qua giai đoạn chính chắn và lo nghĩ về cuộc sống gia đình. Bạn chỉ 1 có lần để trả qua thanh xuân của mình nên hãy sống sao cho thật ý nghĩa và để lại những dấu ấn thật đẹp nhé.

caption thanh xuan

Thanh xuân của bạn là gì?

2. Những caption thanh xuân ngắn gọn, hay, ý nghĩa, hài hước cho mọi tâm trạng

Chia sẻ về cuộc sống của mình trên các mạng xã hội sẽ giúp cho mọi người hiểu về bạn hơn cũng như có thêm nhiều người bạn cùng độ tuổi. Thanh xuân của bạn đã trải qua như thế nào? Hãy bạn đang có một thanh xuân đáng mơ ước ra sao? Nếu bạn không giỏi văn vẻ hãy dùng ngay các status thanh xuân ngắn dưới đây cho các bài đăng của mình nhé!

2.1 STT hay về thanh xuân rực rỡ 

STT ngắn hay về tuổi thanh xuân, tuổi trẻ sâu sắc và ý nghĩa nhất, để giúp bạn biết trân trọng về quãng thanh xuân tươi đẹp trong cuộc đời.

1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì dầm mưa thì bạn thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa….!

2. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.

3. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại

4. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

5. Tình cảm cũng như nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức đẹp đẽ nhất

6. Có những việc khi còn trẻ dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

7. Hãy luôn luôn nghĩ là sau này nhìn lại tôi sẽ thấy thanh xuân của mình rất thú vị mà hiếm người có được.

8. Khi thanh xuân, người ta vui chơi, yêu đương và làm những điều rồ dại. Người ta vẫn lớn lên mỗi ngày, sai lầm, đứng dậy, đi tiếp.

caption thanh xuan

Thanh xuân vội vã

9. Nếu bạn không làm những điều ngu ngốc khi bạn còn trẻ thì bạn sẽ không có gì để mỉm cười khi bạn về già.

10. Nếu không quên được, chi bằng cất kỹ trong lòng, tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, mới chứng minh bạn đã từng có thanh xuân trọn vẹn.

11. Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút.

12. Nếu thời thanh xuân của bạn quá yên bình, thì khi gặp sóng gió trong quãng đời kế tiếp bạn sẽ dễ dàng chới với và không có điểm tựa.

13. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời

14. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

15. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa…

16. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.

17. Thanh xuân của chúng ta… đang bị thứ… gọi là thời gian cuốn trôi đi mất!!!
Thanh xuân của chúng ta… bằng cách này hay cách khác… hãy cho nó trôi qua thật ý nghĩa!!!

18. Thời thanh xuân thì mãi không ở cùng chúng ta, nhưng nó mãi tồn tại trong kí ức mỗi con người chúng ta.

19.Thanh xuân là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình, rất vui vì thanh xuân gặp được các cậu.

20. Thanh xuân là đóa hoa chỉ nở rộ duy nhất một lần trong đời.

21. Thanh xuân giống như những bông pháo hoa trên trời, chỉ có thể rực rỡ trong một thoáng, một khi đã tàn thì chẳng có cơ hội phát sáng lần thứ hai.

22. Thanh xuân, chính là gặp gỡ với bảy cái tôi: một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm, và cái cuối cùng chính là – đang trưởng thành.

23. Tuổi trẻ, chúng ta có thể thành công, có thể thất bại, có thể tự tin, có thể chùn bước, nhưng tuyệt đối không được từ bỏ.

24. Thanh xuân không có người yêu100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. https://bloganchoi.com/nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-va-tuoi-tre/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 100+ câu nói hay về thanh xuân và tuổi trẻ càng đọc càng thấm - BlogAnChoi. Những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ gợi chúng ta nhớ về quãng đời học trò tươi đẹp nhưng cũng nhiều nuối tiếc. Có người nợ thanh xuân một câu xin l. Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng. https://bloganchoi.com/nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-va-tuoi-tre/ như uống trà sữa không trân châu. Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng.

25. Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

26. Dũng khí của tuổi thanh xuân giống như việc kéo rèm cửa vậy, bạn không kéo, sẽ vĩnh viễn không biết bên ngoài rực rỡ ánh dương.

27. Tuổi trẻ là mùa xuân, sức trẻ như mùa hạ, mối tình thời trẻ giống mùa thu, và nỗi cô đơn của người trẻ thì như mùa đông vậy.

28. Nếu như thanh xuân là một tờ giấy trắng thì cậu chính là nét mực đẹp nhất mà tôi vô tình vẽ lên.

29. Tuổi thanh xuân của chúng ta, sự yếu đuối và kiên cường có những lúc vượt quá khỏi khả năng tưởng tượng của bản thân. Có những lúc chúng ta yếu đuối đến mức chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến bản thân rơi nước mắt. Cũng có lúc, chợt phát hiện ra bản thân đã cắn răng chịu đựng mà vượt qua một quãng đường rất dài.

30. Thanh xuân là quãng thời gian khó quên nhất của thời mộng mơ. Thanh xuân là bài kiểm tra của đời người có sai lầm cũng sai cho đáng.

» Gợi Ý: Những Caption thả thính cực ấn tượng thả là dính

2.2 Những câu nói về thanh xuân cấp 3

1. Dành cả thanh xuân để yêu một người thì đã làm sao?
Cuộc đời dài hơn như thế nhiều.
Bạn có thể yêu một người khiến bạn khóc nhiều hơn là cười vui.
Nhưng chuyện cả đời lại là chuyện khác.

2. Bán cho tôi một cuộc tình,
Tôi sẽ trả Em bằng tuổi xuân tôi có
Bán cho tôi năm tháng yêu thương đó,
Tôi sẽ trả Em bằng cả ánh bình minh.

caption thanh xuan

Thanh xuân cấp 3

3. Thanh xuân của tôi tinh nghịch lắm
Cũng có đôi lần va vấp nhưng không sao, cứ cười thật tươi rồi mọi chuyện lại đâu vào đó.
Chứ bây giờ ủ rủ, buồn bã thì làm được gì, có thay đổi được tình thế hay không.

4. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.

5. Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ

6. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Cậu nắm tay mình đi qua tuổi thanh xuân.

7. Thanh xuân của em là dành cho anh, còn thanh xuân của anh là dành cho ai chứ đâu phải là em.

8. Tiếc nuối nhất của thanh xuân không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã quá vô tâm.

9. Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.

10. Thanh xuân của bạn là gì? Thanh xuân đó dù chạy thế nào chúng ta cũng không theo kịp, chỉ tiếc là lúc ta chẳng có gì…. lại gặp người mà ta muốn chăm sóc cả đời.

11. “Điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân: Nhiều lần tôi tự hỏi vì sao tôi lại thích cậu? Đáp án, chính là tôi thích cậu không có nguyên nhân…”

12. Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

13. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

14. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.

15. Nếu một ngày thực sự gặp lại, chúng ta chắc chắn sẽ vui, vì quá khứ chưa bao giờ buồn. Người mãi mãi là người dưng mà tôi thương nhất thành phố này!

16. Người ta thì dành cả tuổi thanh xuân để thương một người, còn tôi thì dành cả những năm tháng tươi đẹp ấy chỉ để chờ một người, đơn giản là vì ngay cả tư cách thôi tôi còn không đủ để mà thương.

17. Con gái sẽ cho bạn hàng giờ để sửa lỗi nhưng không có nghĩa là bạn mắc phải hàng tá lỗi để cô ấy chờ đợi bạn sửa từng lỗi một… chả có cô gái nào bỏ phí thanh xuân của mình chờ đợi thứ không có.

2.3 Stt thanh xuân hài hước

1. Hồi nhỏ biếng ăn nên bị lùn, giờ lớn lên hàm ăn nên vừa mập vừa lùn.

2. Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.

3.Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào.

4. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy bạn hãy luôn cười khi còn đủ răng.

6. Tuổi thanh xuân giống như một tách trà, quay qua quay lại hết bà cái thanh xuân.

7. Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.

8. Nghe nói thanh xuân như một ly trà, uống mà lẹ quá sẽ chỉ còn xuân không người

8. thanh xuân như một ly trà, chờ Crush rep lại mà hết cả thanh xuân

9. Thanh xuân như một ly trà sữa, đêm đường thêm sữa thế là cân tăng.
10.  Có công mài sắt, có ngày bạn sẽ mỏi tay.

2.4 Cap thanh xuân bạn bè

1.  Mày ơi thương lấy tao cùng
Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề
Mày cho tao chép tí đê
Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen
2. Đã là bạn mãi mãi là bạn, đừng có giấu ảnh dìm để đợi ngày dìm tao.
caption ban be

Thanh xuân bạn bè

3. Khi thân nhau thì kể cho nhau mọi bí mật. Khi trở mặt thì quật khai bí mật của nhau.1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhất
4. Bạn không cần nhiều nhưng luôn có một đứa bạn bất chấp.?1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhất
5. Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy.1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhất
6. Nghe nói, lũ bạn thân là những đứa kiếp này bạn phải gặp để trả nợ cho những lỗi lầm từ kiếp trước của mình.1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhất
7. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ Stt hài hước thả thính, hài hước, câu like khó đỡ nhất

2.5 Cap thanh xuân thả thính

1. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Cậu nắm tay mình đi qua tuổi thanh xuân.

2. Trong mùa mưa của tuổi 20, tôi một mình chống đỡ với cả bầu trời.

3. Bởi vì sự xuất hiện của cậu, dù thanh xuân của tới không có tình yêu vẫn đẹp vô cùng.

4. Thanh xuân như một ly trà, lên xe anh chở, yên sau đang thừa.

5. Thanh xuân năm đó người ngạo nghễ bay đi xa, chỉ còn tôi ở lại với cơn mưa mùa hạ.

6.  Tháng hai đầy gió, tháng ba thì có mưa, tháng tư liệu có anh không?

caption thanh xuan

Thả thính thanh xuân

7. Không dám nhìn nhiều vì sợ đau lòng nhưng cũng không dám nhìn ít vì sợ sau này không được nhìn nữa.

8.Thanh xuân giống như chiếc xe máy cũ, có lúc nó vụt chạy nhưng cũng có lúc nó đều đặn hỏng đèn.

9.  Yêu lộn thì mình yêu lại, mắc gì phải khóc.

2.6 Stt thanh xuân là những chuyến đi

1. Khi bạn mở cửa sổ thanh xuân, cả thế giới mở ra trước mắt.

2. Thích nghi với mỗi thay đổi, bởi vì thanh xuân chính là sự đổi mới

3. Cuộc sống như một cuộc đua, nhưng thanh xuân như một cuộc phiêu lưu

4. Mỗi bước đi là một cơ hội để tìm kiếm ý nghĩa và giá trị trong thanh xuân

5. Mỗi bước đi là một câu chuyện, và thanh xuân là bản sắc riêng của câu chuyện ấy.

6. Thanh xuân của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân mình

7. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc trong thanh xuân, vì chúng ta không bao giờ biết được điều gì xảy ra tiếp theo.

caption thanh xuan

Thanh xuân là những chuyến đi

8. Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt của riêng mình. Người khác khi nhìn vào có thể phán xét là chán ngán, không có tuổi trẻ, thiếu kỷ niệm. Bạn biết đấy, thanh xuân đẹp hay không tùy vào cách bạn tạo ra và cảm nhận, không nhất định phải long trời lở đất nhưng chắc chắn sẽ cảm động đến khắc sâu.

9. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai.

10.  Khi cố gắng hết mình khám phá các vùng đất xa lạ, bạn sẽ nhận ra rằng nghị lực của mình phi thường đến mức nào

11. Vì cuộc đời là những chuyến đi. Hãy xách balo lên và đi, đi để tìm thấy chính mình.

12. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà

13.  Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…

14.  Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.

15. Thanh xuân tuyệt vời là có một cô gái nhỏ cùng mình đi vi vu khắp nơi.

2.7 Stt thanh xuân tuổi 40

1. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

2. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa

3. Chỉ là có những ngày trời rất đẹp, em bỗng ước có anh cùng đi qua.

4. Có những kỷ niệm chỉ nhỏ như hạt cát, nhưng là hạt cát trong mắt.

5. Chúng ta mất cả thanh xuân để kỳ vọng vào tương lai, rồi lại dùng cả tương lai để nuối tiếc về tuổi trẻ.

6. Khi nghĩ lại quãng thời gian đó, không có đáp án chính xác nào cho những chỗ trống cả. Nhưng không biết vì sao tôi có một nỗi sợ đối với người cầm đáp án và người chấm. Và cả nỗi sợ tôi sẽ viết đáp án khác với mọi người. Tuổi 20 của tôi luôn là một kỳ thi đầy căng thẳng như vậy.

7.Có một vài người cùng ta tạo nên một quãng thanh xuân vô cùng tuyệt đẹp. Rồi ở những ngày già yếu nhất, họ trở về trong những hoài niệm của chúng ta. Thanh xuân chỉ là một quãng ngắn trong cuộc đời của mỗi người nhưng nó lại là khoảng thời gian khiến ta khắc ghi nhất.

2.8 Những câu nói hay về thanh xuân như một ly trà

1. Thanh xuân như một tách trà, yêu anh thêm nữa mới là thanh xuân.

2. Thanh xuân như một ly trà, hít hà vài cái là hết chuyến đi.

3. Thanh xuân như một ly trà, còn đang bỡ ngỡ hết bà thanh xuân.

4. Thanh xuân chẳng khác chén trà, đậm đà thì uống mà nhạt thì nên đổ đi.

5. Thanh xuân như một cốc trà
Ở nhà cả ngày mất hết vị thanh xuân’

6.Thanh xuân như một cốc trà
Chạy theo công việc, mất hết vị thanh xuân’

7. hanh xuân như một chén trà
Chờ đợi mãi không hành động, hết bà thanh xuân’

8. Thanh xuân như một tách trà.Thanh niên tuổi trẻ cứ là sống xanh.

9.Thanh xuân như một tách trà. Sống xanh, sống đẹp đậm đà thanh xuân.

10. Thanh xuân như một ly trà.
Chờ crush thích lại hết bà thanh xuân

11.Thanh xuân như một chén trà
Sống không cà khịa đâu là thanh xuân

caption thanh xuan

Tách trà thanh xuân

» Xem Thêm: Các caption hay ngắn gọn nhiều like đăng Facebook

Thanh xuân là tất cả những bồng bột, sai lầm của tuổi trẻ để rồi ta cảm thấy tiếc nuối. Cùng chia sẻ những status hay về tuổi thanh xuân này, để nhớ hơn về quãng thời gian rực rỡ, tươi đẹp của cuộc đời mình nhé!

>>> Tin liên quan:

huong dan dk 3G tren mobifone