Stitch trên TikTok là gì? Cách sử dụng Stitch TikTok như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi để sử dụng ngay tính năng siêu Hot hit này nhé!

stitch tren tiktok la gi

Stitch trên Tik Tok là gì? Cách sử dụng Stitch Tik Tok quay video

Stitch trên TikTok là gì?

Stitch là một tính năng mới vừa được TikTok cập nhật, cho phép người dùng sử dụng một đoạn video của người khác để quay tiếp video của mình. Người dùng có thể quay tiếp nối với video của người khác đã đăng với những mục đích khác nhau như: Bày tỏ cảm xúc, song ca, phản hồi lại…..

Cách sử dụng Stitch TikTok khá đơn giản, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để nắm rõ cách quay video Stitch trên TikTok.

»Xem Ngay: Cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok thu hút giới trẻ

Cách sử dụng Stitch TikTok quay video

Lướt TikTok thấy video nào thú vị bạn có thể Stitch lại để quay tiếp với video mà mình yêu thích. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok, chọn video bạn muốn quay Stitch. Tại giao diện chính của video bạn nhấn vào dấu mũi tên.

stitch tren tiktok

Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị, tại đây bạn nhấn vào tính năng Stitch.

stitch tiktok la gi

Bước 3: Kéo để chọn đoạn video bạn muốn Stitch (tối đa 5 giây), sau đó nhấn Tiếp.

stitch tiktok la gi

» Bật Mí: Cách đăng video trên Tik Tok không bị mờ không phải ai cũng biết

Bước 4: Nhấn nút tròn đỏ ở giữa để tiến hành quay video. Sau khi quay hoàn tất, bạn nhấn dấu tick đỏ để lưu video.

cach quay stitch tren tiktok

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển giao diện chỉnh sửa, tại đây bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, hiệu ứng theo sở thích của mình và nhấn tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

cach quay stitch tiktok

Bước 6: Bạn nhập nội dung mô tả video và thiết lập các cài đặt cần thiết và nhấn Đăng để tiến hành đăng tải video lên TikTok.

Huong dan quay stitch tren tiktok

» Bạn Đã Biết: Cách quay Filter Bò Sữa trên Instagram siêu Kute

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách quay Stitch trên TikTok, chúc bạn tạo được nhiều video thú vị hơn.

>>> Tin liên quan:

dk mobifone 4G