Để có một tuần mới tràn ngập niềm vui vây quanh sự tương tác, quan tâm từ mọi người hãy dùng ngay các STT đầu tuần tràn đầy năng lượng, hài hước hay nghiêm túc ngay dưới đây. Mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, mọi tâm trạng bạn đều sẽ có thể dùng câu phù hợp với bức ảnh của mình. Dừng lại ít giây và chọn lựa ngay dưới đây với blogvn.org nhé!

stt tha thinh dau tuan

Có nhiều stt thả thính đầu tuân siêu ấn tượng

“Tuyệt chiêu” thả thính đầu tuần “đốn tim” dù là người yêu hay crush

Mỗi buổi sáng đầu tuần mới sẽ trở nên ngọt ngào hơn cùng 1 bức ảnh kèm dòng status thả thính gửi đến người yêu hay crush phải không nào? Chỉ một hành động nhỏ như thế là đã có thể giúp bạn “ghi điểm” trong mắt người ấy rồi đấy.

1. Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ hai vẫn phải đi làm!1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhất

2. Đầu tuần bé chúc bạn “phây”, Luôn luôn vui vẻ cho ngày thêm xinh,

3. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

4. Hôm nay em bận yêu đời…hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau.

5. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

6. Áo trắng có làm anh say nắng

stt tha thinh dau tuan

» Xem thêm: Stt hay về thanh xuân siêu ấn tượng dùng ngay thu hút mọi người

Những status đầu tuần “hài hước” ai cũng bật cười

Không còn gì hơn là bắt đầu tuần mới bằng những nụ cười thật sảng khoái phải không nào? Hãy đăng 1 bức ảnh cùng 1 dòng status thật hài hước dưới đây để “boost mood” cho đồng nghiệp và bạn bè nhé!

1. Thanh xuân như một tách trà. Thêm đường thêm sữa vậy là…tăng cân.

2. Thanh xuân như 1 tách trà sống không cà khiạ là trà mất ngon

3. Đầu tuần dậy sớm chào hàng. Ghé qua Facebook mấy nàng like chơi

4. Thứ 2 là ngày đầu tuần, bé hứa cố đúng dealine

stt tha thinh dau tuan

List STT thứ 2 là ngày đầu tuần “đơn giản nhưng hiệu quả cao”

Thứ 2 thường là thời gian ai nhắc đến cũng thấy mệt mỏi. Nhưng với những caption dưới đây, thứ 2 sẽ trở thành động lực để mọi người phấn đấu mỗi ngày.

1. Thứ 2 là ngày đầu tuần, bé hứa cố gắng chăm ngoan

2. Sở dĩ trong tuần có ngày thứ 2, là để dạy cho ta biết trân trọng ngày Chủ Nhật.

3. Bỏ qua những khó khăn, thất bại trong tuần trước, tôi sẽ cố gắng vươn lên và thành công trong tuần và bắt đầu từ thứ 2.

» Cập nhật: Caption đăng Facebook hay ho được nhiều người tìm kiếm

TOP caption “tiếp lửa” cho 1 tuần mới thật năng lượng

Mỗi sáng thứ 2 ai ai cũng trở nên uể oải vì phải bắt đầu một tuần mới làm việc. Vậy thì hãy vực dậy tinh thần của chính mình cùng bạn bè trong list friend bằng dòng status siêu năng lượng dưới đây nhé!

1. Cuộc sống luôn cho ta cơ hội thứ hai đó là ngày mai.1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhất

2. Mở cửa sổ ra, mặt trời đã lên cao, bình minh thật đẹp. Hãy thức giấc chào ngày mới thôi nào1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1500+ stt đầu tuần hay, ý nghĩa tràn đầy năng lượng nhất

3. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày nhé!

4. Khởi động một ngày đầu tuần của năm mới thật năng lượng!

stt tha thinh dau tuan

Nhanh tay sử dụng các status tuần mới thả thính và đem lại niềm vui cho mọi người những ngày đầu tuần nhé. Chúc các bạn sẽ có những bài đăng thật hay và được thật nhiều like, bình luận tương tác nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Những stt hết tiền, thiếu tiền siêu hài hước đăng Facebook