VSCO full màu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên di động đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng VSCO cho phép bạn chụp và chỉnh sửa bức ảnh của bạn bằng cách áp các bộ lọc màu lên ảnh, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc màu đó theo phong cách riêng của bạn sao cho đẹp nhất như: căn chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ mờ… Sau khi chỉnh sửa thành công bức ảnh bạn có thể chia sẻ nó trực tiếp lên Facebook, Instagram.

VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại di động, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt theo nhiều tông màu khác nhau. Ngoài ra, khi chỉnh ảnh với VSCO bạn còn có thể tùy biến những bộ lọc đó theo ý thích của mình nhằm cho ra bức ảnh mà bạn cảm thấy thích nhất theo ý thích của bạn.

Giữa hàng tá ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các chức năng hoặc chỉnh sửa ảnh tương tự nhau trên Google Play hoặc App Store và bạn không thể lựa chọn cho mình ứng dụng nào thì VSCO chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với VSCO Cam Full, các bức ảnh trên điện thoại của bạn sẽ trở nên lung linh hơn để chia sẻ, khoe với bạn bè trên mạng xã hội.

vsco cam full 1

VSCO là ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí?

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, khi tải về bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh nhưng bạn sẽ bị hạn chế hơn bởi bộ lọc màu miễn phí ít và không đa dạng. Nếu nhu cầu của bạn cần nhiều hơn thì bạn có thể mua thêm hoặc sử dụng dịch vụ bên dưới để tải full preset VSCO với giá rẻ.

Dịch vụ tải full màu VSCO 20k giá rẻ?

Hiện tại, mỗi màu trong Shop của VSCO với giá ~6$ – 9$ (~ 200.000vnđ) và để tải full Shop VSCO thì bạn cần bỏ ra số tiền khá lớn. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì Blogvn khuyến khích bạn nên mua để ủng hộ nhà phát triển ra thêm những màu mới đẹp, ứng dụng được tốt hơn.

Còn nếu điều kiện bạn không cho phép thì có thể sử dụng dịch vụ get VSCO full 20k . Chỉ với 20.000đ bạn tha hồ sử dụng đầy đủ bảng màu của VSCO để chỉnh những bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn.

vsco cam full

Cách mua VSCO full màu chỉ với 20k

  • Cách thức thanh toán: Thẻ cào Viettel/Mobi/Vina/VN Mobile hoặc Vietcombank
  • Liên hệ: Inbox vào Page tại địa chỉ https://www.facebook.com/ungdungdotmobi
  • Sdt: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

Chúc các bạn tải thành công!

» Tham khảo: Lắp Camera an ninh trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng