Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone có hạn sử dụng không? Khi đăng ký hòa mạng sim mới, khách hàng thường nghe nói đến tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone. Nhưng không phải thuê bao nào cũng biết cách sử dụng tài khoản khuyến mãi này một cách hợp lý nhất. Hãy cùng blogvn.org tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone qua bài viết sau nhé.

thoi han su dung tai khoan khuyen mai du tru MobiFone

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone có hạn sử dụng không?

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì?

  • Tài khoản dự trữ của MobiFone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone đây là loại tài khoản khuyến mãi MobiFone dành cho những khách hàng mới hòa mạng trả trước nhận được ưu đãi cộng tiền MobiFone.
  • Mỗi thuê bao mới hòa mạng tùy bộ hòa mạng khác nhau mà có số tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ khác nhau hoặc không có.

» Xem thêm: Thủ tục hòa mạng trả trước sim MobiFone mới nhận tiền khuyến mãi dự trữ

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone khách hàng không được sử dụng mà chỉ được dùng để dự trữ và đến ngày cố định của tháng sẽ cộng qua tài khoản khuyến mãi định kỳ ( KMDK) để khách hàng sử dụng.

Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone có hạn sử dụng không?

Để nhận được tiền khuyến mãi dự trữ MobiFone, khách hàng cần thỏa mãn điều kiện của nhà mạng như có nạp thẻ hoặc phát sinh cước phí tối thiếu 10.000đ trong 30 ngày trước đó.

=> Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ có hạn dùng trong 6 tháng đến 12 tháng tùy chương trình.

 Nếu bạn không thỏa mãn điều kiện trên sẽ không được chuyển tiền từ tài khoản dự trữ qua tài khoản khuyến mãi định kỳ và số tiền đó cũng không bảo lưu.

» Xem thêm: Cách để biết mọi khuyến mãi Mobifone mà không cần nhận SMS

Thông tin cần nắm về tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Cách kiểm traBạn có thể kiểm tra tài khoản KM dự trữ MobiFone bằng thao tác USSD trên bàn phím:

*101#OK

Quy định mục đích sử dụng
  • Khách hàng không sử dụng số tiền có trong tài khoản vào các mục đích liên lạc cũng như đăng ký 4G MobiFone,…
  • Số tiền này hệ thống tổng đài sẽ tự động khấu trừ hằng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ… cộng vào tài khoản KMDK để khách hàng dùng.
  • Tiền cộng vào tài khoản KMDK được dùng vào mục đích liên lạc nhắn tin và gọi nội mạng.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã biết thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone để sử dụng hợp lý nhất.

» Tham khảo: Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ giá chỉ từ 10.000đ