Tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư luôn là câu hỏi của nhiều người dùng mạng xã hội này hiện nay. Tại sao cài đặt được chế độ này? Với chế độ riêng tư này những tài khoản khác không thể nào xem ảnh, theo dõi bạn như các mạng xã hội Zalo, Facebook.

Vậy cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chế độ riêng tư này. Bạn có thể cài đặt và bỏ ra đều dễ dàng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nên hãy yên tâm nhé!

tai khoan rieng tu instagram

Chế độ riêng tư trên Instagram là sao? Cách cài đặt?

Tài khoản riêng tư Instagram là như thế nào?

Tạo xong tài khoản Instagram cho riêng mình, người dùng có thể cài đặt chế độ công khai hay riêng tư theo ý thích. Khi đặt tài khoản ở trạng thái riêng tư, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những ai có thể xem các thông tin, hình ảnh hay thước phim mình đăng tải. Thông qua việc phê duyệt followers, bạn sẽ không phải gặp phải những người quấy rối, bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Đây là một tính năng rất tiện ích cho những chủ tài khoản yêu thích việc chia sẻ cuộc sống hàng ngày, vừa muốn một sự riêng tư vừa phải. Nếu có hứng thú và muốn cài đặt, bạn hãy theo dõi tiếp thông tin bên dưới nhé!

» Tìm hiểu: Không Follow Insta thì xem Story có bị phát hiện hay không?

Cách để tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư

Cài đặt chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram của mình vô cùng dễ dàng với các bước sau đây. Sau khi cài đặt xong, người khác không thể nào xem nội dung mà bạn chia sẻ. Chi tiết thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, truy cập vào ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng cá nhân dưới góc phải màn hình » Chọn dấu 3 gạch trên góc phải màn hình.

  • Bước 2: Hệ thống hiển thị ra chọn cài đặt và chọn quyền riêng tư. Tại đây bạn gạt nút gạt sang bên trái để về chế độ riêng tư.

» Xem thêm: Cách đăng tin nổi bật trên Insta mà không cần đăng story trước đó

Cách tắt chế độ riêng tư trên Instagram

Nếu không muốn sử dụng nữa, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt lại tài khoản về chế độ công khai bất cứ lúc nào. Chỉ cần thực hiện theo những bước trên và gạt lại nút ở chế độ công khai là được.

Lợi ích của việc để chế độ công khai Instagram của mình:

  • Nhiều người theo dõi hơn, tương tác hơn.
  • Được nhiều người biết đến và dễ dàng theo dõi mà không cần phải phê duyệt.
  • Đối với những tài khoản như làm bloger, kinh doanh online,… thì nên cài đặt công khai để thu lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những thông tin chia sẻ trước đây sẽ xem được bởi toàn bộ các users khác. Bạn nên xóa các hình ảnh hoặc video riêng tư để tránh rắc rối về sau nhé!

» Bạn đã biết: D/s các caption đăng Instagram hay, chất nhất hay chưa?

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được chế độ riêng tư trên Instagram là sao nhé! Và đừng quên cập nhật blogvn.org để biết thêm những thủ thuật hay về Facebook, Zalo và Instagram ngay!

>>> Tin liên quan: