Lỗi Fo2 trên Shopee là gì? Mắc lỗi F02 Shopee có nhận được hàng không? Phần lớn người dùng gặp phải trường hợp này đều lo lắng liệu có khóa tài khoản không? Trên thực tế, lỗi này xuất hiện thường bắt nguồn từ những nguyên nhân phổ biến như tài khoản người mua áp dụng mã , tài khoản bị lỗi đặt đơn ảo, lỗi vi phạm cộng đồng theo chính sách,…

Trên thực tế, có thể khắc phục lỗi F02 Shopee. Tuy nhiên, để nhận được hàng đã đặt hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết để biết thêm.

tai khoan shopee bi khoa f02 phai lam sao

Tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không?

Lỗi F02 Shopee là gì? 

Lỗi F02 Shopee chính là lỗi đăng nhập hệ thống Shopee. Khi bị khóa, bạn không thể nào thao tác mọi hoạt động trên tài khoản của mình được. Đây chính là dấu hiệu cho thấy lỗi gian lận tự nâng cao uy tín người bán trên Shopee và bị phát hiện.

Bên cạnh đó, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

  • Tài khoản Shopee đặt đơn ảo và trùng IP, cookie trình duyệt, IMEI,…
  • Tài khoản bị lỗi do tự chạy đặt đơn ảo,…
  • Tài khoản mới sử dụng đơn 0đ, quà tặng 0đ,…

Bị lỗi khóa F02 Shopee có nhận được hàng không?

Trường hợp tài khoản của bạn bị khóa chức năng thanh toán vẫn có thể nhận được hàng. Tuy nhiên, bị khóa đăng nhập bạn sẽ không thể nào mua hàng, nhận hàng cho đến khi tài khoản được mở. Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn thì không thể nào mở lại được. Do đó, có thể tạo tài khoản mới để tiến hàng mua hàng trên Shopee nhé!

» Bạn Đã Biết: Mua hàng trên Shopee hủy bao nhiêu lần thì bị khóa chưa?

Cách xử lý khi tài khoản  Shopee bị khóa F02

Để thực hiện mở khóa, phải tùy thuộc vào lỗi mà bạn gặp phải. Bạn có thể gọi ngay cho tổng đài Shopee qua đầu số19001221 để được nhân viên kịp thời hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn vi phạm lỗi cộng đồng Shopee thì khó có thể xử lý được. Do đó, hãy đảm bảo độ uy tín để sử dụng tài khoản hiệu quả hơn.

» Giải Đáp: Xử lý đơn hàng bởi Shopee là gì?

Trên đây là những thông tin về tài khoản Shopee bị khóa F02. Hãy sử dụng tài khoản Shopee một cách văn minh để có cơ hội mua nhiều mặt hàng chất lượng nhất.

>>> Tin liên quan: