Việc đăng ký tài khoản Taobao ngày nay đã trở nên rất khó khăn do bắt buộc phải có số điện thoại Trung Quốc mới có thể đăng ký, đăng nhập thành công. Đừng lo lắng bởi hiện nay nhiều người đã chia sẻ các tài khoản Taobao miễn phí để bạn sử dụng mà không cần phải đăng ký. Vô số tài khoản Free đã được công khai bạn có thể sử dụng ngay cho việc đăng nhập của mình.

tai khoan taobao free

Share tài khoản Taobao Free cho bạn sử dụng

Tài khoản Taobao Free là gì?

Tài khoản Taobao Free là những tài khoản đã được đăng ký thành công bằng số Việt Nam hoặc Trung Quốc. Tài khoản này bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu được công khai cho mọi người cùng biết và dùng. Chính vì vậy mà bạn có thể đăng nhập ngay vào Taobao mà không phải đăng ký nữa.

Tuy nhiên khi dùng tài khoản Taobao Free thì bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng cá nhân vì nó không có tính bảo mật.

» Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn Wechat trên điện thoại nhanh nhất

Tổng hợp tài khoản Taobao miễn phí được share hiện nay

Hiện nay nhiều người đã share tài khoản Taobao Free để người khác dùng chung. Bạn có thể chọn lựa ngay sau đây theo thứ tự tên đăng nhập| mật khẩu và dùng ngay nhé!

» Gợi ý: Các shop đồ Taobao uy tín trên Shopee nếu không dùng được TK Taobao

Hướng dẫn cách xin tài khoản Taobao Free không cần đăng ký

Nếu bạn không thể đăng nhập với các tài khoản đã được chia sẻ quá nhiều bạn có thể xin tài khoản Taobao Free mới. Hiện nay có nhiều website đang hỗ trợ cấp tài khoản Taobao Free mới 100% cho người dùng không tốn chi phí bạn có thể liên hệ thử nhé!

Một số web tham khảo :

Như vậy bạn đã biết được tài khoản Taobao có sẵn hiện nay có những tài khoản nào và hãy dùng ngay cho mục đích truy cập của bạn nhé. Chúc các bạn đăng nhập thành công!