Nút like đỏ Tết Tân Sửu vừa được Facebook cập nhật tạo cảm giác thích thú cho người dùng, tuy nhiên một số tài khoản lại không hiển thị. Vậy tại sao Facebook không hiển thị nút like đỏ Tết Tân Sửu? Cùng blogvn.org tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây để nhanh chóng khắc phục và được sử dụng nút Like này nhé!

tai sao facebook khong hien thi nut like do tet tan suu

Facebook không hiển thị nút like đỏ Tết Tân Sửu?

Tại sao Facebook không hiển thị nút like đỏ Tết Tân Sửu?

Facebook cập nhật nút Like (Thích) đỏ “đậm chất Tết” khiến nhiều người dùng thích thú. Trên thực tế nút Like này chỉ thay đổi về mặt giao diện, chuyển từ màu xanh sang màu đỏ kèm thêm đó là một vài họa tiết cho phù hợp với Tết Nguyên đán.

» Xem Thêm: Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Facebook?

Facebook chưa triển khai nút Like đỏ rộng rãi, chỉ triển khai với 1 số tài khoản vì thế một số tài khoản Facebook không hiện nút like đỏ. Nếu tài khoản của bạn chưa có hiển thị nút đỏ Like thì hãy cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất để xem bạn có phải là một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu nút Thích đỏ đầy sắc Tết này không nhé. Các bước cập nhật như sau:

Bước 1: Bạn vào CH Play, App Store cập nhật ứng dụng Facebook của mình lên phiên bản mới nhất hoặc truy cập đường Link dưới đây:

 facebook khong hien thi nut like do tet tan suu

Bước 2:  Mở ứng dụng Facebook lên, bạn sẽ thấy thông báo Vui Tết Âm lịch cùng nút Thích đậm màu lễ hội! Nhấn OK để tiếp tục.

 facebook khong hien thi nut like do tet

Bước 3: Giờ thì bạn có thể dùng nút Thích mới để gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới cho bạn bè và người thân.

vi sao facebook khong hien thi nut like do tet

» Tìm Hiểu: Các caption hay, deep đăng Facebook câu view

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao Facebook không hiện nút like đỏ Tết và đón tết vui vẻ và ý nghĩa nhé!