Ứng dụng Zalo không còn xa lạ với nhiều người dùng. Với tính năng gửi tin nhắn nhanh, gửi ảnh chuẩn HD hay gọi video chất lượng người dùng đánh giá cao ứng dụng. Tuy nhiên Zalo có một điểm yếu là gợi ý gửi ảnh khiến nhiều người dễ dàng nhấn nhầm và gửi nhầm cho người khác. Nếu những hình ảnh quan trọng sẽ có chút ảnh hưởng đến thông tin cao.

Thấu hiểu được vấn đề đó trong nội dung bài viết dưới đây blogvn.org sẽ bật mí cho bạn cách tắt gợi ý gửi ảnh vừa chụp trên Zalo cực kỳ chi tiết. Đảm bảo sau khi thực hiện xong bạn sẽ không gửi nhầm ảnh nữa. Nếu chưa biết cách thực hiện hãy vào việc ngay nào!

tat goi y gui anh tren zalo

Tắt tính năng gửi ảnh ngay trên Zalo tránh gửi nhầm cho người khác

Cách tắt gợi ý ảnh trên Zalo chi tiết nhất

1/ Gợi ý gửi ảnh trên Zalo là gì? 

Gợi ý gửi ảnh là một trong những tính năng trên ứng dụng Zalo giúp người dùng dễ dàng gửi ảnh vừa chụp, lưu lại nhanh chóng mà không cần qua các bước như tìm ảnh, nhấn gửi. Tuy nhiên, nếu tính năng này linh hoạt quá khiến người dùng rơi vào các trường hợp không đỡ nổi.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách tắt đang soạn tin nhắn trên Zalo nhanh nhất

2/ Tắt gợi ý gửi ảnh trên Zalo đơn giản nhất

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo Chọn người mà bạn muốn thực hiện tắt tính năng => Tại giao diện cuộc trò chuyện hiện ra chọn Dấu ba gạch phía bên góc phải màn hình. 

huong dan tat goi y gui anh tren zalo

  • Bước 2: Tại mục hiện ra kéo xuống chọn vào Cài đặt cá nhân => Đến mục Gợi ý ảnh vừa chụp gạt nút Off là được.

tat goi y gưi anh tren zalo

» Xem Thêm: Tắt tính năng trả lời tin nhắn nhanh trên Zalo như thế nào?

Một số lưu ý khi tắt tính năng gửi ảnh ngay trên Zalo 

  • Tắt tính năng gợi ý gửi ảnh trên Zalo trên 1 người là áp dụng hết cho tất cả bạn bè trong danh bạ. Điều này vô cùng thuận tiện và tránh mất thời gian cho người dùng.
  • Sau khi tắt xong, quay ra chụp màn hình và nhấn vào bất cứ cuộc trò chuyện sẽ không còn tính năng ảnh gợi ý bên góc dưới phải màn hình nữa.
  • Nếu muốn bật tính năng lại người dùng có thể nhấn nút mở là được.

» Bật Mí: Hướng dẫn nghe lại cuộc gọi trên Zalo chưa ghi âm

Hi vọng với những nội dung thông tin bài viết dưới giúp mọi khách hàng biết cách thực hiện tắt tính năng gợi ý gửi ảnh trên Zalo chi tiết nhất. Nếu không muốn bị gửi nhầm hãy thực hiện nhanh nhé!.

>>> Tin liên quan: