Nhắn tin, gọi điện trên Messenger Facebook không còn là xa lạ đối với mỗi cá nhân hiện nay. Với tính năng này, bạn dễ dàng liên lạc với người thân và gia đình dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhận tin nhắn, cuộc gọi từ một số người thì vẫn có thể tắt thông báo dễ dàng. Khi bật tính năng này bạn sẽ không bị làm phiền thường xuyên nữa.

Ngay trong nội dung bài viết dưới đây blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo cuộc gọi Messenger trên iPhone. Nếu bạn mong muốn có không gian riêng tư thì nhanh chóng thực hiện ngay.

at thong bao cuoc goi tren facebook

Gợi ý tắt thông báo tin nhắn, cuộc gọi người khác trên Messenger

Cách tắt thông báo cuộc gọi, tin nhắn trên Messenger

Khi tiến hành tắt thông báo cuộc gọi cũng đồng nghĩa với việc người ấy gọi cho bạn sẽ không hiển thị mà chỉ nằm trong cuộc gọi bị bỏ lỡ mà thôi. Thực hiện đúng với các bước sau để thao tác thành công nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger Facebook trên điện thoại => Nhấn Tìm người mà bạn muốn tắt thông báo.
  • Bước 2: Dùng tay Gạt từ phải sang trái đối với tin nhắn của người đó và nhấn vào Xem thêm =>  Giao diện hiện ra chọn Tắt thông báo

huong dan tat thong bao cuoc goi tren messenger

  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn lựa chọn về tắt thông báo. Bạn có thể chọn tắt thông báo tin nhắn, cuộc gọi, tin nhắn và cuộc gọi,… => Trường hợp này chỉ cần nhấn vào Tắt thông báo tin nhắn và cuộc gọi là được. Tiếp tục chọn Thời gian tắt thông báo mà bạn muốn.

cach tat thong bao cuoc goi tren facebook

» Xem Thêm: Xem tin nhắn Spam Messenger có hiện đã xem không?

Cách tắt thông báo tin nhắn, cuộc gọi tất cả bạn bè 

Ngoài cách tắt thông báo cuộc gọi, tin nhắn của người bất kỳ bạn cũng có thể tắt với tất cả mọi người dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger Facebook nhấn vào Biểu tượng hình đại diện phía góc trái màn hình => Chọn Thông báo và âm thanh. 

cach tat thong bao cuoc goi tren messenger

  • Bước 2: Tại mục không làm phiền Gạt nút trái sang phải để kích hoạt tính năng => Chọn Mốc thời gian tắt thông báo mà bạn muốn.

tat thong bao cuoc goi tren messenger

» Gợi Ý: Những STT  về tuổi thanh xuân đăng Facebook

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã biết được cách tắt thông báo tin nhắn trên Messenger dễ dàng. Cùng thực hiện ngay để không bị người khác làm phiền thường xuyên nhé!

>>> Tin liên quan: