Tắt trạng thái truy cập Zalo giúp bạn tránh bị làm phiền hiệu quả. Đây được xem là một trong những tính năng của Zalo giúp người dùng “ẩn” mình đối với bạn bè, người thân. Khi đang hoạt động, tài khoản của bạn sẽ hiển thị vừa mới truy cập đồng thời có thể hiện nút màu xanh để đánh dấu mình đang online.

Nếu bạn không muốn người khác làm phiền và thấy bạn đang online thì có thể tắt đi nhanh chóng. Các bước thực hiện như thế nào cùng blogvn.org tìm hiểu trong nội dung bài viết sau.

huong dan tat trang thai vua truy cap tren zalo

Hướng dẫn tắt vừa mới truy cập trên Zalo 

Khi tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo đối phương sẽ không biết bạn đang online hay không. Từ đó, có thể giữ cho bạn một khoảng không gian riêng tư nhất định. Để tiến hành thực hiện, bạn chỉ cần thao tác đúng với các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chọn cá nhân phía dưới góc phải màn hình để truy cập vào Trang cá nhân => Giao diện hiện ra chọn Quyền riêng tư.

huong dan tat trang thai vua truy cap tren zalo

  • Bước 2: Tại đây nhấn vào mục Hiển thị trạng thái truy cập => Nhấn nút gạt tắt tính năng

tat trang thai vua truy cap tren zalo

Với 2 bước trên bạn đã thực hiện thành công việc tắt trạng thái truy cập của mình. Bạn chỉ có thể thực hiện ngay trên điện thoại nhưng không thể nào thực hiện trên máy tính. Bởi tính năng vẫn chưa được cập nhật trên máy tính.

» Bật Mí: Tắt trả lời tin nhắn nhanh trên Zalo nhanh nhất

Khi nào cần tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo 

Tắt trạng thái vừa truy cập trên Zalo cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bật chế độ đang bận. Điều này khiến người khác không biết bạn đang hoạt động để nhắn tin, gọi điện. Tuy nhiên, tùy trường hợp bạn mới nên bật tính năng này nhé! Và hơn hết, bạn có thể tắt trạng thái hoạt động trong những trường hợp sau:

  • Sau giờ làm việc, bạn cần thời gian nghỉ ngơi. Có thể tắt ngay trạng thái online để người khác không làm phiền.
  • Khi đi chơi, du lịch tránh bị người khác gọi điện, nhắn tin.
  • Những lúc cuối tuần, cần có khoảng thời gian riêng tư.

» Hướng Dẫn: Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trên Zalo cực dễ 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được bí quyết tắt trạng thái vừa truy cập Zalo dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công để có một không gian riêng tư nhé!

>>> Tin liên quan: