Số lượt xem hồ sơ TikTok là sao? Làm sao để tắt tính năng xem hồ sơ trên TikTok? Hiện nay TikTok đã cập nhật tính năng số lượt xem hồ sơ. Nếu bạn hoặc người khác vào xem trang nhân của bạn thì sẽ hiển thị thông báo. Thông qua đó bạn sẽ dễ dàng biết người nào đã xem, đang theo dõi mình từ xa.

Tuy nhiên tính năng này có nhiều ưu điểm nhưng người dùng vẫn thấy khó chịu. Vậy để tắt tính năng này cần thao tác như thế nào? Cùng blogvn.org tìm hiểu cách thực hiện nhanh trong nội dung sau.

cach tat tinh nang xem ho so tiktok

Tắt tính năng xem hồ sơ trên TikTok thế nào?

Xem hồ sơ TikTok là xem gì?

Lượt xem hồ sơ trên TikTok được gọi là Profile Views. Lúc này người khác vào trang cá nhân TikTok của bạn sẽ được hiển thị. Từ đó bạn có thể biết ai đang vào xem tường của mình. Tuy nhiên tính năng này chỉ hiển thị khi bạn bật và để trang cá nhân ở chế độ công khai. Nếu người dùng muốn riêng tư và muốn tắt tính năng này đều thực hiện được. Hãy theo dõi tiếp phần dưới và cài đặt ngay!

» Xem thêm: Nhật ký trên TikTok là gì? 

Hướng dẫn tắt lịch sử xem hồ sơ trên TikTok

Nếu bạn không muốn hiển thị lượt xem hồ sơ thì cần tắt ngay trên điện thoại của mình. Cách thực hiện rất đơn giản với các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào TikTok của bạn ⇒ Nhấn vào mục hồ sơ ⇒ Nhấn vào dấu 3 gạch trên góc phải màn hình ⇒ Chọn cài đặt và quyền riêng tư. 

  • Bước 2: Tại đây chọn quyền riêng tư ⇒ Kéo xuống chọn vào số lượt xem hồ sơ ⇒ Mục lịch sử xem hồ sơ hiện ra và gạt tắt đi. 

tat tinh nang xem ho so tren tiktok

» Tìm hiểu: PK TikTok là gì

Một số lưu ý khi tắt tính năng xem hồ sơ trên TikTok

  • Chỉ những tài khoản công khai mới có thể xem được hồ sơ.
  • Những tài khoản riêng tư không cần tắt tính năng này bởi khó để người khác xem.
  • Sau cài tắt tính năng này bạn xem hồ sơ của người khác sẽ không bị phát hiện và người khác xem hồ sơ của bạn cũng không hiển thị.
  •  Nếu muốn mở lại bạn có thể thực hiện đúng với các bước trên và nhấn nút gạt mở là được.

» Bạn đã biết: Thuật ngữ MCN TikTok là gì chưa?

Trên đây là toàn bộ các bước thực hiện về hướng dẫn tắt lượt xem hồ sơ trên TikTok cực nhanh. Nếu không muốn bị người khác phát hiện thì hãy nhanh chóng tắt ngay nhé!

>>> Tin liên quan: