Nhắc đến táo quân, người ta sẽ nghĩ ngay đến Tết. Dường như, chương trình Táo quân – Gặp mặt cuối năm năm nào cũng được trình chiếu. Phải nói là đây chính là chương trình thu hút người xem nhiều nhất trong đêm 30 Tết. Thay vì lựa chọn đi xem bắn pháo hoa để đón năm mới, nhiều người đã chọn ở nhà xem Táo quân, xem lại khoảnh khắc của 1 năm vừa trải qua.

Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây Táo quân không được chiếu mà được thay thế một chương trình khác. Do đó, nhiều người thắc mắc Tết 2022 có Táo quân không. Hiện nay, nhiều thông tin rầm rộ rằng năm nay sẽ đón Táo quân quay trở lại. Liệu tin đồn đó có thật không cùng blogvn.org khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

tet 2022 co tao quan khong

Tết Nhâm Dần 2022 có Táo quân không?

Tết  Nhâm Dần 2022 có Táo quân không?

Táo quân chính là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Người ta thường ví von rằng, thấy Táo quân là thấy Tết. Thực đúng như vậy, chương trình đêm 30 Tết này khiến đông đảo khán giả trông ngóng. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như: NSUT Xuân Bắc, NSUT Quang Thắng, NSUT Quốc Khánh, NSUT Công Lý, Nghệ sĩ Vân Dung,…

tet nham dan 2022 co tao quan khong

Tuy nhiên, với tình hình diễn biến phức tạp của Covid trên toàn đất nước, liệu chương trình Táo quân có được trình chiếu như trước đây không? Theo đó, NSUT Quốc Khánh cho biết đến giờ anh vẫn chưa biết thông tin chính xác về chương trình Táo quân năm nay.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng bộc bạch rằng hiện tại hoàn toàn chưa có thông tin gì về táo quân. Như mọi năm trước đây, tháng 12 các nghệ sĩ đã nhận được thông báo của chương trình nhưng bây giờ vẫn chưa có thông báo gì cả. Như vậy, thông tin Tết Nhâm Dần có Táo quân hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Blogvn.org sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về vấn đề năm 2022 có Táo quân hay không, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi nhé!

» Tìm Hiểu: Đưa ông Táo về trời ngày mấy dương lịch năm 2022

nam 2022 co tao quan khong

Được biết, trước đó chương trình táo quân năm 2021 lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Đây chính là chương trình đề cập nhiều đến các vấn đề nóng hổi trong xã hội như cách ly, chống dịch, thi cử,…. những vấn đề đang được đông đảo mọi người quan tâm. Bên cạnh đó, các Táo đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười với mong muốn gom nhặt lại sau 1 năm vừa trải qua.

tet 2022 co chieu tao quan khong

» Lưu Ngay: Cách bày mâm ngũ quả đúng theo phong tục 3 miền

Các chương trình truyền hình đặc sắc dự kiến chiếu dịp Tết 2022

Bên cạnh chương trình Táo quân cuối năm thì các chương trình Xuân đặc sắc khác cũng được nhiều người yêu thích. Những chương trình đáng kể đến như:

  • Mùa xuân đoàn tụ: Được chiếu vào lúc 22h đêm giao thừa đến 1h ngày Mùng 1 Tết.
  • Gặp gỡ diễn viên truyền hình: Được chiếu lúc Mùng 4 Tết vào lúc 20h.
  • Gala cười: Được chiếu vào Mùng 2 Tết.
  • Sóng Xuân: Được chiếu vào đêm giao thừa vào lúc 20h.
  • Muốn ăn phải lăn vào bếp.

» Tìm Hiểu Thêm: Tết 2022 có bắn pháo hóa hay không?

Như vậy, Tết Nhâm Dần 2022 có Táo quân không vẫn chưa có thông tin chính xác. Hi vọng, bài viết trên giúp bạn hiểu rõ và nhận biết thông tin chính xác nhất.

>>> Tin liên quan: