Chương trình gặp nhau cuối năm – Táo quân được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu cho mọi nhà trong dịp 30 Tết. Tuy nhiên nhiều người vẫn đặt câu hỏi rằng liệu Tết 2023 có Táo Quân hay không? Thực ra lịch chiếu Táo Quân đã được cập nhật, các nghệ sĩ đã chuẩn bị tập luyện nhằm mang đến cho toàn bộ khán giả một chương trình trọn vẹn nhất.

Chỉ còn 1 tháng nữa sẽ bước sang năm mới 2023, vì vậy hãy cập nhật lịch phát sóng ngay bây giờ để không phải bỏ lỡ. Táo quân là chương trình được lồng ghép bởi sự hài hước, thú vị đen xen các sự kiện thời sự, xã hội,… trong một năm qua.

nam 2023 co tao quan khong

GIẢI ĐÁP: Tết Quý Mão 2023 có Táo Quân không?

Có hay không Táo Quân vào Tết 2023?

Chương trình gặp nhau cuối năm luôn được mọi nhà yêu thích trong mỗi năm. Các sự kiện trải qua trong năm cũ sẽ được báo cáo lại thông qua các Táo. Đây cũng là nét đẹp trong phong tục Tết của người dân Việt Nam. Thông thường mọi nhà sẽ đưa ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp nhằm báo cáo lại trong 1 năm qua.

Tin vui cho tất cả mọi người là chương trình Táo Quân vẫn sẽ được tổ chức như mọi năm trước đây. Vào Tết Quý Mão 2023, lịch phát sóng Táo Quân – Gặp nhau cuối năm sẽ diễn ra từ 20h10 ngày 21/1/2023 (Tức tối 30/12/2022 âm lịch). Chương trình được phát sóng trên kênh VTV1 và VTV3 của đài truyền hình Việt Nam.

» Xem thêm: Bao nhiêu ngày nữa đến Tết ông Công ông Táo 2023?

Dàn Nghệ sĩ Táo Quân 2023 bao gồm những ai?

Dàn nghệ sĩ đã gắn liền với chương trình Táo Quân cuối năm quen thuộc như Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý, Trung Ruồi,… Các các nghệ sĩ vẫn giữ vai trò các Táo trong chương trình năm 2023 này. Tuy nhiên, trước đó có nhiều thông tin cho rằng vì vấn đề sức khoẻ nên nghệ sĩ Công Lý sẽ không tham gia? Thực hư có như vậy không?

Được biết, nghệ sĩ Công Lý vẫn có mặt trong vai trò là Bắc Đẩu. Ngoài ra, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã trở lại trong vai diễn là Nam Tào sau 1 năm vắng bóng. Vai diễn của các táo khác sẽ được giữ nguyên như mọi năm, hứa hẹn một chương trình mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui trước thềm năm mới.

» Bạn đã biết: Lịch nghỉ Tết năm 2023 chính thức 

Dự đoán các nội dung có thể xuất hiện trong Táo Quân 2023

Năm 2022 vừa qua có thể được xem là một năm với khá nhiều biến động về mọi mặt trong xã hội. Vì vậy, chương trình Táo Quân 2023 được tổ chức là giúp người dùng “ôn lại” những sự việc đã qua dưới góc độ hài kịch, châm biếm nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, các vấn đề nổi cộm, đáng để nhắc đến như sau:

  • World Cup 2022.
  • Giá xăng, giá dầu tăng giảm trong năm.
  • Tình trạng phòng cháy chữa cháy.
  • Cuộc chiến tranh căng thẳng giữa Nga và Ukraine.
  • Thanh lọc bộ máy nhà nước.
  • Tình trạng đất sốt, bất động sản lên xuống.
  • Tình trạng chứng khoán,…

» Tìm hiểu: Tết Nguyên Đán 2023 có lạnh không

Chương trình Táo Quân năm 2023 vẫn diễn ra bình thường như mọi năm nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!. Vì vậy hãy chờ đợi để xem lại một năm qua đất nước, con người đã trải qua những gì. Đừng quên thường xuyên truy cập blogvn.org để cập nhật thêm thông tin hấp dẫn về Tết Nguyên Đán 2023.

>>> Tin liên quan: