Mùa đông năm nay lạnh hơn các năm trước, có tuyết rơi tại Sapa và một số tỉnh thành khác. Vì thế, nhiều người thắc mắc Tết Nguyên đán 2021 có lạnh không? Giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất để lên ý tưởng du xuân vui chơi blogvn.org sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

tet nguyen dan 2021 co lanh khong

Tết Nguyên đán 2021 có lạnh không?

Tết Nguyên đán 2021 có lạnh không? Dự báo thời tiết tất cả các miền

Những ngày gần đây, miền Bắc và miền Trung hứng chịu những đợt không khí lạnh tăng cường khiến nền nhiệt giảm sâu. Người dân ra đường đều phải trang bị áo ấm, khăn len nhưng vẫn cảm nhận được cái rét “cắt da cắt thịt”. Chưa đến 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nên thời tiết trong tết cũng được nhiều người dân quan tâm.

1. Dự báo thời tiết tết nguyên đán 2021 miền Bắc

Tết Nguyên đán 2021 có rét không? Thời tiết Tết Nguyên đán 2021 miền Bắc có khả năng xảy ra tình trạng rét đậm, rét hại. Những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2021, nền nhiệt miền Bắc có xu hướng tăng lên. Sau đó, sẽ có đợt không khí lạnh tràn vềnhưng cường độ yếu, thời tiết se lạnh phù hợp với ngày Tết của người dân miền Bắc. Khu vực vùng núi nền nhiệt giảm nhanh kèm theo sương muối,tuyết rơi và có những trận mưa rào do hội tụ gió trên cao, vì vậy cần đề phòng. Nhiệt độ trong khoảng từ 16 – 23 độ C.

» Bạn Đã Biết: Tết nguyên đán 2021 là năm con gì?

2. Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2021 miền Trung

Từ Đà Nẵng đến Thanh Hóa chịu ảnh hưởng một phần từ các đợt không khí lạnh tràn về, nên nền nhiệt giảm dần. Khu vực Trung Bộ trời âm u, nhiều mây và có thể xuất hiện các cơn mưa nhỏ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận – Nam Trung Bộ có mưa rào và dông một số nơi. Nền nhiệt giảm đáng kể dao động 23 – 28 độ C. Khu vực Tây Nguyên nền nhiệt có thể giảm xuống 17 – 18 độ C vào ban đêm và ban ngày nắng ấm khoảng 29 – 30 độ C.

3. Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2021 miền Nam

Thời tiết Tết Nguyên Đán 2021 miền Nam dự báo có thể xảy ra nắng nóng gay gắt. Vì thể, thời tiết trong những ngày đón xuân năm mới tại miền Nam sẽ khô ráo, nắng đẹp thích hợp cho các hoạt động tham quan, vui chơi và tắm biển.  Thời tiết nóng, ban ngày nắng trời nhiều mây, đêm mát, nhiệt độ từ 22 – 36 độ C.

» Lưu Ngay: 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp giải đáp được thắc mắc thời tiết Tết nguyên đán 2021 có lạnh không và có những hoạt động vui chơi trong tết Nguyên đán.