Mua hàng trên Shopee hiện nay trở nên khá phổ biến và quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Bên cạnh những mặt hàng đa dạng mẫu mã thì giá thành cũng vô cùng hợp lý. Hơn hết, người mua thường thanh toán bằng ví Shopee để nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên khách hàng vẫn thắc mắc rằng thanh toán bằng ví Shopee có mất phí không? Cách thanh toán ví Shopee như thế nào cho thuận tiện? Nếu bạn đang cùng câu hỏi thì cùng blogvn.org khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

thanh toan vi shopee co mat phi khong

Thanh toán bằng ví Shopee có mất phí không?

Thanh toán bằng ví Shopee có mất phí không?

Ví Shopee chính là nơi lưu giữ các số liệu về tiền hàng của bạn bao gồm tiền doanh thu người bán và tiền hoàn lại của người mua. Đặc biệt hơn, khi thanh toán bằng ví Shopee thì số dư trong ví bắt buộc phải lớn hơn hoặc bằng với đơn hàng đó.

Vậy thanh toán bằng ví Shopee có mất phí không? Câu trả lời là KHÔNG, thanh toán bằng ví Shopee không hề mất phí.  Do đó, bạn có thể yên tâm mua sắm và thực hiện thanh toán trên ví ứng dụng Shopee của mình nhé!

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách hack xu trên Shopee trên điện thoại

Cách thanh toán bằng ví Shopee đơn giản

Để thực hiện thành công thanh toán bằng ví Shopee, bạn có thể thao tác ngay các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee => Chọn sản phẩm muốn mua => Cho vào giỏ hàng và Xác nhận mua.

Bước 2: Tại mục thanh toán chọn Thanh toán bằng ví Shopee. 

  • Nếu chưa biết thiết lập mã PIN cần thực hiện:  Chọn ví Shopee => Chọn Thiết lập ví Shopee => Nhập Mã xác nhận => Tạo mã PIN.
  • Mã PIN này không được tiết lộ cho bất cứ ai, mỗi lần thanh toán hệ thống đều bắt buộc nhập mã PIN.

Bước 3: Nhập mã PIN để thanh toán => Thanh toán thành công.

» Bạn Đã Biết: 100 xu là bao nhiêu tiền trên Shopee chưa?

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã thực hiện xong thanh toán bằng ví Shopee khi mua hàng. Và tất nhiên, khi thanh toán không mất bất cứ cước phí nào nên mọi người có thể yên tâm mua sắm nhé!.

>>> Tin liên quan: