Mặc dù 2 tuần nữa Apple mới giới thiệu đến người dùng những sản phẩm mới của mình nhưng mới đây thiết kế mới của iPad Pro 2018 bị “rò rỉ” trước ngày ra mắt. Hình ảnh được đăng tải lên là của Leakspinne – một leaker có lịch sử leak sản phẩm khá chính xác. Hình ảnh là một bản vẽ CAD 3D xuất phát từ một nhà máy ở Trung Quốc,  khá chi tiết về thiết kế và kích cỡ của iPad Pro thê hệ mới. Hãy cùng khám phá về iPad Pro 2018 để xem có điều gì thú vị nhé!

thiet ke moi cua ipad pro bi ro ri truoc ngay ra mat

Thiết kế mới của iPad Pro 2018 bị “rò rỉ” trước ngày ra mắt

Sự kiện sản phẩm cuối cùng trong năm của Apple diễn ra trong 2 tuần đến

Sự kiện lớn nhất của Apple là ra mắt 3 siêu phẩm iPhone đã hoàn tất, tuy nhiên táo khuyến vẫn còn nhiều sản phẩm hấp dẫn muốn giới thiệu đến cho người dùng. Sự kiện ra mắt sản phẩm cuối cùng của Apple trong năm nay sẽ được diễn ra trong 2 tuần nữa. Trong sự kiện này sẽ có các sản phẩm như AirPods 2, Apple Pencil và một số bản cập nhật mới danh cho dòng máy tính Mac.  Ngôi sao của sự kiện này là iPad Pro mới và gần đây nhất hình ảnh của sản phẩm này đã được rò rỉ.

Thiết kế mới của iPad Pro bị “rò rỉ” trước ngày ra mắt

Thông qua hình ảnh đăng tải của một người tên Leakspinne thì đây là bức ảnh của bản vẽ  CAD 3D của iPad Pro khá chi tiết về kích cỡ và thiết kế.

Những chiếc iPad Pro hiện nay đều có thiết kế giống chư một chiếc iPhone khổng lồ, nhưng qua hình ảnh mới này thì thấy được Apple đã quyết định chuyển hướng và không đi theo lối mòn cũ nữa. Màn hình iPad Pro mới sẽ không có tai thỏ bởi viền xung quanh màn hình dường như vẫn còn chổ để chứa hệ thống camera TrueDepth cung cấp tính năng Face ID cho iPad.

thiet ke moi cua ipad pro bi ro ri

Màn hình iPad Pro mới sẽ không có tai thỏ bởi viền xung quanh màn hình

iPad Pro mới sẽ không còn khung máy cong ở các cạnh bên mà đã được làm phẳng, đây được xem là điều thú vị Apple chưa từng tung ra thiết bị di động nào có viền phẳng như vậy kể từ thời iPhone SE vào năm 2016.

hinh anh moi cua ipad pro bi ro ri

iPad Pro mới sẽ không còn khung máy cong ở các cạnh bên mà đã được làm phẳng

Trong hình ảnh mới còn cho thấy kích cỡ của màn hình siêu phẩm này. iPad Pro 2018 sẽ trút bỏ nút Home, nên màn hình có thể được kéo dài thêm một chút nữa. Phiên bản nhỏ của Ipad Pro sẽ có màn hình 11-inch, tăng từ 10.5-inch so với năm ngoái, phiên bản lớn sẽ có màn hình 3-inch, tăng nhẹ từ 12.9-inch so với mẫu hiện tại. Tất cả 2 phiên bản đều dày chưa đến 6mm.

hinh anh moi cua ipad pro bi ro ri truoc ngay ra mat

iPad Pro 2018 sẽ trút bỏ nút Home, nên màn hình có thể được kéo dài thêm một chút nữa

Hiện giờ vẫn chưa có thời gian và địa điểm lên kệ mẫu mới iPad Pro 2018 cụ thể, nhưng chắc chắn, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm trong cuối tháng này.

>>> Tin đáng chú ý: