Cũng giống như mạng xã hội Facebook, Instagram thì TikTok cũng là nơi để các bạn trẻ đăng tải video, hình ảnh chất lượng nhất. Điều cần thiết nhất nếu bạn muốn biết video của mình thu hút người xem thì cần phải nắm rõ khung giờ vàng đăng TikTokblogvn.org cung cấp sau. Bất cứ việc đăng tải thu hút triệu view cần phải có bí kíp mà mỗi TikToker cần biết.

Các xu hướng trên TikTok được thay đổi một cách chóng mặt, do đó các TikToker cần cập nhật liên tục. Nếu muốn video của mình nhanh lên xu hướng cần biết thời điểm vàng, yếu tố khác như video chất lượng, hottrend,… Hãy nhanh chóng theo dõi thông tin ngay bài viết sau.

thoi diem dang tiktok len xu huong nhanh

Thời điểm VÀNG đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất

Khung giờ nào đăng TikTok dễ lên xu hướng 

Việc nắm rõ thời gian đăng bài cũng là cách giúp cho video của bạn tiếp cận được người dùng. Đây là nền tảng mạng xã hội lớn đang được giới trẻ ưu chuộng hiện nay. Vì vậy chỉ cần nắm mốc thời gian sau chỉ vài giờ đăng tải video sẽ thu hút người xem, video dễ lên xu hướng.

Những thời điểm đăng TikTok dễ lên xu hướng nhanh mà các TikTokers nên ghi nhớ:

  • Khung giờ 7-9 giờ sáng: Thời gian này người dùng sẽ thức dậy, ăn sáng,….cầm điện thoại và lướt TikTok như môt thói quen.
  • Khung giờ 11h30-12h30 trưa: Đây là mốc thời gian mà dân văn phòng, sinh viên,.. nghỉ trưa. Chỉ cần bạn đăng tải video giờ này sẽ thu hút người xem cực kỳ lớn.
  • Khung giờ 8h tối: Lúc này người dùng đã ăn tối, nghỉ ngơi và dành thời gian lớn để lướt TikTok.
  • Khung giờ 10h-10h30 tối: Đây là thời điểm các tín đồ nghiện TikTok, cú đêm thường lướt xem video trên ứng dụng này. Chắc chắn đây là thời điểm vàng mà phần lớn người dùng truy cập.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước MobiFone miễn phí truy cập TikTok

Cách để video dễ lên xu hướng nên biết

Nếu bạn muốn video của mình tiếp cận người dùng nhanh nhất thì ngoài lựa chọn thời gian đăng video thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vậy cách để video TikTok lên xu hướng là gì?

1. Tạo video hot trend – bắt trend 

Thông thường video bắt trend – hot trend như một làn sóng giúp tiếp cận người dùng nhanh nhất. Video hot trend luôn được cập nhật liên tục do đó bạn cần thời gian để nắm bắt thực hiện đúng với các video để đăng tải. Chắc chắn sau 1 -2 giờ lượt xem sẽ tăng chóng mặt.

» Bắt trend: Cách quay hiệu ứng 3D TikTok cực chất dành cho người mới

2. Chèn Hagtag khi đăng video

Việc video có lên xu hướng hay không còn phụ thuộc vào cách chèn Hagtag trên TikTok. Hastag giúp hệ thống của TikTok phân loại video theo từng hạng mục, chủ đề khác nhau. Nhờ vậy, những video này sẽ được hiển thị đúng theo người dùng mà bạn mong muốn. Những hastag mà bất cứ TikTokers nào cũng chèn như #hottrend #xuhuong,..

3. Chất lượng video là chìa khóa giúp lên top xu hướng nhanh

Bên cạnh những yếu tố trên, chất lượng nội dung chính là yếu tố được viewers quan tâm nhất. Một video có chất lượng, rõ nét và có đầu tư luôn được người xem yêu thích. Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh hoặc quảng bá thương hiệu cá nhân thì hãy đầu tư ngay từ đầu nhé!

» Bật míCách đăng video TikTok không bị mờ, rõ nét

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ  giúp bạn biết khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất. Hãy cùng bỏ túi để cho ra đời những video thu hút triệu người xem nhé!

>>> Tin liên quan: