Khi khách hàng cần các làm các thủ tục giấy tờ về việc làm lại sim, đăng ký sim chính chủ, đăng ký sim sinh viên, làm sim 4G Mobifone, … thì cần đến cửa hàng giao dịch Mobifone để được tư vấn về quy trình và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục. Để không mất thời gian khi đến cửa hàng đúng vào giờ đóng cửa, giờ nghỉ, khách hàng nên nắm rõ thời gian làm việc cửa hàng giao dịch từng khu vực.

Giờ làm việc của các cửa hàng Mobifone ở miền Bắc, Trung, Nam hay khu vực nội thành, ngoại thành có sự chênh lệch về thời gian đóng cửa, mở cửa. Trong bài viết dưới, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thời gian làm việc của điểm giao dịch Mobifone chính xác hơn nhé.

Thời gian làm việc của các cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone:

Hiện tại mật độ các trung tâm giao dịch, cửa hàng Mobifone tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… khá dày đặc do số lượng khách hàng tập trung chủ yếu ở các thành phố này. Ở các tỉnh/ thành nhỏ thì số trung tâm giao dịch sẽ thưa hơn và thời gian làm việc cũng sẽ được sắp xếp khác nhau, cụ thể thời gian như sau:

Giờ làm việc của các trung tâm Mobifone tại các thành phố lớn:

  • Tại các thành phố lớn (Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội..) trung tâm Mobifone sẽ làm việc từ 7h30 đến 18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, một số trung tâm giao dịch có thể làm việc đến 19h, 20h hoặc có nơi làm đến 22h tùy trung tâm.
  • Trong hai ngày cuối tuần, thứ 7Chủ nhật các trung tâm Mobifone sẽ làm việc từ 8h30 –  16h, một số trung tâm sẽ làm việc đến 16h30 hoặc đến 17h.
  • Đối với các dịp lễ  tết như 30/4 – 1/5, giỗ tổ Hùng Vương…. Nếu có làm việc thì các trung tâm Mobifone sẽ làm trong khung giờ từ  8h30 đến 16h có nơi sẽ làm việc đến 17h.
  • Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giao dịch của quý khách hàng, các trung tâm Mobifone tại các thành phố lớn sẽ không nghỉ trưa. Chính vì vậy những quý khách phải làm việc giờ hành chính thì có thể tranh thủ buổi trưa liên hệ các cửa hàng, trung tâm Mobifone để giao dịch.

Giờ làm việc của các trung tâm Mobifone tại các tỉnh/ thành nhỏ: 

Trung tâm Mobifone tại các tỉnh thành, vùng ngoại ô sẽ làm việc trong khung giờ từ 7h30 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, tuy trung tâm mà giờ làm việc có thể linh động đến 17h30 hoặc 18h30. Riêng ngày thứ 7 các trung tâm này sẽ làm việc từ 8h30 đến 13h hoặc có nơi làm đến 16h30.

Các trung tâm Mobifone tại tỉnh/ thành sẽ nghỉ ngày chủ nhật hoặc lễ tết và sẽ không giao dịch vào buổi trưa nên quý khách hàng tại những tỉnh/ thành này chỉ có thể liên hệ làm việc vào buổi sang hoặc buổi chiều.

Thời gian làm việc của các trung tâm Mobifone trên toàn quốc

Bên cạnh giờ giấc làm việc để tiết kiệm thời gian khi giao dịch quý khách cần biết địa chỉ trung tâm Mobifone gần nơi ở của mình nhất để tiết kiệm thời gian đi chuyển. Khi muốn biết chính xác các địa chỉ cửa hàng quý khách hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 hoặc gọi các Hotline theo vùng:

  • Miền Bắc: Gọi 0904144144.
  • Miền Trung: Gọi 0905144144.
  • Miền Nam: Gọi 0908144144.

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ các vấn đề về gói cước 3G Mobifone, hủy đăng ký các dịch vụ kiểm tra thông tin thuê bao thì quý khách cũng có thể hỏi trực tiếp tổng đài viên Mobifone.

Thủ tục cần lưu ý khi liên hệ trung tâm giao dịch Mobifone:

Khách hàng khi muốn liên hệ các trung tâm Mobifone để hòa mạng, đăng ký sim hay nạp tiền … thì cần phải mang theo đầy đủ các giấy tờ liên quan để giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số loại giao dịch điển hình và các giấy tờ cần có mà quý khách hàng nên tham khảo.

– Đăng ký sim chính chủ: Qúy khách cần mạng CMND và thẻ sim muốn đăng ký chính chủ.

– Thanh toán cước: Qúy khách cần mang theo CMND

– Hòa mạng trả trước/ trả sau:

+ Khách hàng cần mang theo CMND (đối với hòa mạng cá nhân).

+ Khách hàng cần có CMND và Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do Mobifone cung cấp (đối với hòa mạng doanh nghiệp).

Nắm được giờ làm việc của các cửa hàng giao dịch Mobifone sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian để sắp xếp công việc hợp lý.

Mọi thắc mắc các bạn có thể bình luận ngay dưới bài viết này để Blog thủ thuật có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn nhé :*

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi