Countdown 2021 tại Hà Nội là một trong những sự kiện được mong đợi nhất của người dân Hà Thành. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng khi cùng nhau đếm ngược thời gian giao thừa kết thúc năm 2020 và bắt đầu năm 2021. Đặc biệt, lễ hội đếm ngược còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Vậy Thời gian và địa điểm tổ chức là ở đâu? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!.

>>> Tin HOT:

thoi gian va dia diem to chuc countdown 2021 tai ha noi

Thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội đếm ngược 2021 tại Hà Nội

Countdown 2021 tại Hà Nội tổ chức ở đâu? Vào thời gian nào?

  • Thời gian diễn ra: Sự kiện được diễn ra vào 20h ngày 31/12/2020 đến 0h30 ngày 01/01/2021.
  • Địa điểm: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

» Cập Nhật: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương 2021 Hà Nội đầy đủ nhất

Countdown 2021 tại Hà Nội có gì thú vị?

Lễ hội Countdown 2021 Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục vô cùng hoành tráng như: Rock, nhạc trẻ cùng các ca sĩ đình đám trong Vbiz..… Tại khu vực Tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cũng diễn ra các chương trình chào đón năm mới ấn tượng.

Vì thế, hãy đến thật sớm để lựa chọn cho mình một vị trí thật đẹp để thưởng thức trọn vẹn lễ hội đếm ngược thời gian Countdown 2021 nhé!

» Xem Thêm: Ẩm thực Hà Nội với những đặc sản đậm chất thủ đô

Địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2021 tại Hà Nội

Trong dịp tết dương lịch, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 địa điểm tầm cao và được lấy kinh phí từ nguồn xã hội hóa. Cụ thể 3 địa điểm như sau:

  • Hồ Hoàn Kiếm
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Công viên Thống Nhất

Nếu không thể đến xem Countdown 2021 Hà Nội trực tiếp thì bạn có thể xem qua tivi hoặc trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo…, đừng bỏ qua thời khắc giao thừa thiêng liêng này bạn nhé!

» Xem Ngay: Tổng hợp những câu chúc Tết vui nhộn, ý nghĩa chào năm mới

Trên đây là thông tin chi tiết về địa điểm và thời gian tổ chức Countdown 2021 tại Hà Nội, chúc bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ!