Nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn Mobifone đã triển khai rất nhiều tổng đài khác nhau để khách hàng liên hệ khi cần. Trong đó, tổng đài 9244 của Mobifone là số điện thoại tổng đài hỏi đáp đã được triển khai khá lâu của nhà mạng.

thong tin nen biet ve tong dai 9244 cua mobifone

Tổng đài 9244 Mobifone chăm sóc khách hàng 24/24

Tổng đài 9244 Mobifone hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều thông tin hữu ích nhưng giờ đây khách hàng liên hệ lại không được? Gọi đến từ nhiều số khác nhau vẫn không thể kết nối? Lý do vì sao?

Blog tin tức Việt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về số điện thoại 9244 Mobifone và có thể kết nối ngay được với tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

» Tham khảo: Đăng ký 4G MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng

Thông tin nên biết về tổng đài 9244 của Mobifone

1/ Tổng đài 9244 Mobifone là gì?

  • Tổng đài 9244 của Mobifone là tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng.
  • Miễn phí gọi từ số MobiGol, các số mobi khác gọi đến sẽ mất cước 200đ/ phút.
  •  Cskh Mobifone 9244 tư vấn về mọi thông tin dịch vụ, tư vấn, giới thiệu đăng ký 3G Mobifone, dịch vụ tiện ích cho khách hàng.
  • Hoạt động 24/24 trong tất cả các ngày.
  •  Kết nối nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu.
thong tin nen biet ve tong dai 9244 cua mobifone 1

Nhưng bạn không gọi được 9244

2/ Vì sao không gọi được tổng đài 9244 Mobifone

Tổng đài 9244 Mobifone nhiều khách hàng hiện nay đã không gọi được. Khi gọi 9244 sẽ hệ thống sẽ thông báo ” Quý khách hàng không được thực hiện cuộc gọi này”. Khiến cho khách hàng có thói quen gọi 9244 đều sẽ cảm thấy hoang mang và khó hiểu, lý do vì sao?

Thật ra, tổng đài 9244 Mobifone đã ngừng triển khai rất lâu rồi, Mobifone không còn cung cấp tổng đài này cho khách hàng nữa. Do đó, khi gọi đến khách hàng sẽ không thể kết nối điện thoại viên như ý muốn.

Cùng với việc ngừng triển khai tổng đài 9244 Mobifone cũng triển khai các tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone mới, cực kỳ hữu ích và kết nối nhanh chóng. Khách hàng muốn được hỗ trợ có thể liên hệ ngay:

» Xem ngay: Tổng đài Mobifone hoạt động 24/24 tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Với thông tin về tổng đài 9224 Mobifone trên đây, hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này và có thể nhanh chóng kết nối được tổng đài chăm sóc  khách hàng mạng Mobifone.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Mobifone vui vẻ!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi