Trên hệ điều hành iOS12 được tích hợp tính năng cai nghiện – giới hạn thời gian dùng ứng dụng, khi đến thời gian cài đặt thì ứng dụng sẽ tự động khóa. Tuy nhiên, đối với các hệ điều hành iOS11 trở về trước thì mặc định trên Appstore không cho phép bạn khóa bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone. Thế nhưng, với một chiếc máy đã jailbeark thì bạn có thể dễ dàng khóa ứng dụng trên hệ điều hành iOS11. Vậy cách khóa như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết dưới đây Blog tin tức sẽ hướng dẫn bạn khóa ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11 bằng tweak ShieldXL. Ứng dụng ShieldXL này sẽ hỗ trợ bạn khóa các ứng dụng trong thiết bị bằng mật khẩu hoặc qua dấu vân tay.

» Đăng ký 4G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng

thu-ngay-cach-khoa-ung-dung-tren-he-dieu-hanh-ios11-e

Thử ngay cách khóa ứng dụng trên hệ điều hành iOS11

Cách khóa ứng dụng trên hệ điều hành iOS 11

Bước 1: Truy cập vào Cydia ( ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Ios đã được jailbeark, giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm  các ứng dụng từ một bên thứ 3) sau đó nhấn vào tab tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng tweak ShieldXL. Sau khi cài đặt xọng chọn vào Restart Springboard để làm mới giao diện.

thu-ngay-cach-khoa-ung-dung-tren-he-dieu-hanh-ios11-a

Truy cập vào Cydia, sau đó nhấn vào tab tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng tweak ShieldXL

Bước 2: Vào phần Settings, nhấn chọn tweak ShieldXL để tiến hành thiết lập. Tại giao diện chính, Trong mục Enabled hãy gạt nút xanh để kích hoạt tính năng tweak đang hoạt động trên thiết bị. Tiếp theo bạn nhấn vào Locker Apps để chọn ứng dụng muốn khóa bằng dấu vân tay hoặc mật khẩu. Sau đó, chọn vào Resping để áp dụng.

thu-ngay-cach-khoa-ung-dung-tren-he-dieu-hanh-ios11-c

Trong mục Enabled hãy gạt nút xanh để kích hoạt tính năng tweak

Khi muốn mở lại ứng dụng bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu và dấu vân tay.

Ứng dụng tweak ShieldXL sẽ là giải pháp hữu hiệu để bạn khóa ứng dụng trên hệ điều hành iOS11, như vậy sẽ không có ai có thể truy cập các ứng dụng trên iPhone của bạn mà chưa có sự cho phép của bạn.

» Cách mod lại thông báo pin yếu trên iOS 11.2 – 11.3.1 không cần Jailbreak

»  Tìm hiểu tính năng xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên iOS 12

»  Cập nhật iOS 12 Public beta trên iPhone đơn giản đến bất ngờ