Mua Laptop trả góp là cách nhanh nhất để bạn sở hữu chiếc Laptop như mong muốn để phục nhu cầu làm việc và học tập khi chưa đủ điều kiện kinh tế. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấu tờ và đủ tuổi là có thể hoàn tất thủ trả góp và nhận sản phẩm ngay trong ngày. Vậy thủ tục mua Laptop trả góp cần những gì? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

thu tuc mua laptop tra gop

Thủ tục mua Laptop trả góp cho sinh viên, văn phòng chi tiết nhất

Thủ tục mua Laptop trả góp đầy đủ, chi tiết nhất

Để có thể mua laptop trả góp cho sinh, nhân viên văn phòng thì bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mua trả góp. Các giấy tờ sẽ là bản gốc, các bản photo sẽ không được chấp nhận. Thủ tục mua trả góp Laptop bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, rõ hình ảnh và thông tin còn rõ ràng).
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn).
  • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).

» Tìm hiểu thêm:  Mua điện thoại trả góp cần những giấy tờ gì? 

19 tuổi có mua Laptop trả góp được không?

Theo quy định mua trả góp Laptop người mua phải đủ tuổi từ 20 – 60 tuổi. 19 tuổi vẫn chưa được mua laptop trả góp, bạn phải đợi đến 20 tuổi mới có thể mua trả góp được Laptop và tất cả các sản phẩm khác như điện thoại, xe máy…

Nếu nhu cầu cần thiết phải có Laptop sử dụng thì bạn có thể nhờ người thân đủ 20 – 60 tuổi hỗ trợ trả góp.

Có nên mua laptop trả góp?

Nếu không đủ điều kiện kinh tế thì mua trả góp là một cách hiệu quả giúp bạn không cần bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức vẫn sở hữu được sản phẩm mình muốn để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, các hình thức trả góp vô cùng đa dạng, phong phú người mua có thể lựa chọn các gói trả trước từ  0% đến 100% tùy vào nhu cầu và số tiền bạn đang sở hữu.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ thủ tục mua trả góp Laptop và hoàn tất được hồ sơ mua trả góp nhanh nhất nhé!

» Xem ngay: Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, Yamaha, Suzuki