Ngoài điện thoại, tủ lạnh thì các siêu thị điện máy cũng triển khai chương trình mua máy giặt trả góp. Nhờ vậy, người dùng cho thể nhanh chóng mua được cho mình chiếc tủ lạnh như mong muốn chỉ với 1 số tiền nhỏ. Mua máy giặt, bạn không cần phải thế chấp tài khoản chỉ cần chuẩn bị đầu đủ các thủ tục trả góp là có thể nhận sản phẩm ngay trong ngày.  Mua máy giặt trả góp cần giấy tờ gì? Tất cả sẽ có trong nội dung dưới đây.

mua may giat tra gop can giay to gi

Thủ tục mua máy giặt trả góp cần giấy tờ gì?

Thủ tục mua máy giặt trả góp cần giấy tờ gì?

Việc mua trả góp máy giặt khá đơn giản, chỉ với vài bước hoàn tất hồ sơ là bạn có thể nhận sản phẩm về sử dụng. Tuy nhiên để mua máy giặt trả góp nhanh nhất thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục mua máy giặt trả góp. Các thủ tục bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp)
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
  • Có tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).

Để hoàn tất hồ sơ trả góp bạn có thể đến trực tiếp siêu thị để thực hiện hoặc làm Online trên Website nếu các siêu thị có hỗ trợ.

» Xem thêm: Mua tủ lạnh trả góp cần giấy tờ gì?

Mua máy giặt trả góp trả trước bao nhiêu?

Mua máy giặt trả góp trả trước bao nhiêu? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trước khi muốn mua máy giặt trả góp. Tuy nhiên, sẽ không có mức giá cụ thể vì mỗi sản phẩm sẽ được hỗ trợ giá khác nhau, có những sản phẩm hỗ trợ trả góp 0đ.

Để có thể nắm rõ mức giá sản phẩm mình muốn mua bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc của siêu thị hoặc đến trưc tiếp siêu thị để được tư vấn.

Chắc chắc với những thông tin trên, đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thủ tục mua trả góp máy giặt cần giấy tờ gì? và có được sản phẩm mà mình mong muốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

» Tìm hiểu: Thủ tục mua Laptop trả góp cho sinh viên, dân văn phòng