Thước phim trên Facebook kiếm được tiền không chính là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thước phim chính là những video ngắn mà bạn tạo nên được đăng tải nhằm thu hút người dùng Facebook. Thông thường, bạn sẽ được bật chức năng kiếm tiền trên TikTok khi đủ điều kiện. Khi đó việc sử dụng mạng xã hội nãy sẽ thu được lợi nhuận cho cá nhân.

Tuy nhiên, với Facebook có tính năng kiếm tiền bằng Reels thì chưa có câu giải đáp chính xác. Hãy nhanh chóng cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết trong bài sau.

thuoc phim facebook kiem tien duoc khong

Thước phim trên Fcebook có kiếm được tiền không?

Có thể kiếm tiền trên thước phim Facebook không?

Thước phim trên Facebook đã được kích hoạt từ khi đầu năm 2022. Với tính năng hữu ích này người dùng tha hồ tạo cho mình những video để đời mà không cần thông qua bất cứ ứng dụng thứ 3 nào khác. Mặc dù là một tính năng khá hot hiện nay, Facebook vẫn CHƯA bật kiếm tiền cho các thước phim reels.

Khác với các ứng dụng như TikTok hoặc Youtube, bạn sẽ không được trả tiền dựa vào số lượt xem từ chính nhà phát triển Facebook. Tuy vậy, vẫn có những cách sẽ giúp bạn kiếm tiền từ nền tảng này. Hãy tiếp tục đầu tư chất lượng cho những video của mình và tham khảo những cách dưới đây.

» Tham khảo: Cách đăng thước phim trên Fanpage Facebook nhanh nhất

Cách sử dụng reels Facebook để kinh doanh

Mặc dù không có tính năng bật kiếm tiền nhưng với thước phim, người dùng có thể thực hiện kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Kinh doanh Online: Bạn có thể đăng tải các video liên quan đến các mặt hàng mình đang bán như giày dép, mỹ phẩm,… Dưới phần mô tả, bạn hãy đặt link đến kênh thương mại điện tử của mình. Từ đó dễ dàng kiếm được tiền từ việc tiếp cận khách hàng mua sản phẩm này.
  • Chia sẻ những khóa học: Nếu bạn là người đang kinh doanh các khóa học thì đây cũng là kênh giúp tiếp cận khách hàng nhanh.
  • Nếu có khả năng, bạn có thể làm chạy quảng cáo nhằm thu thêm thu nhập cho chính mình. Đây cũng là một trong những ngành nghề hot, hãy thực hiện quảng bá ngành nghề ngay trên thước phim nhé!

» Xem ngay: Cách để reels facebook lên xu hướng nhanh chỉ sau 1h đăng tải

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được Reels Facebook có kiếm được tiền không. Bạn có thể áp dụng những hình thức trên để kiếm thêm thu nhập từ thước phim nhé!

>>> Tin liên quan: