TikTok bao nhiêu follow thì được bật kiếm tiền? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng khi muốn “biến” TikTok thành phương thức kiếm tiền. Và với tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng của TikTok như hiện nay, thì càng nhiều lượt follow sẽ càng có thu nhập cao. Vậy để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Chức năng kiếm tiền trên ứng dụng đã thu hút lượt đăng ký của rất nhiều người. Đây cũng chính là cách mà nền tảng sử dụng để phát triển, mở rộng phạm vi sử dụng đối với người dùng.

TikTok bao nhieu follow thi duoc bat kiem tien1

TikTok bao nhiêu follow thì được bật kiếm tiền?

TikTok bao nhiêu follow thì được bật kiếm tiền?

Thì để bật được kiếm tiền trên ứng dụng, người dùng phải có tài khoản trên 10.000 follower. Ngoài ra, còn phải đáp ứng được các điều kiện như là:

  • Là tài khoản TikTok của các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
  • Chủ tài khoản TikTok phải trên 18 tuổi.
  • Số lượt xem video trong 30 ngày trước đó phải trên 10.000 người.
  • Phải là Tài khoản Pro.

**Lưu ý: Hiện nay, tính năng bật kiếm tiền vẫn chưa hỗ trợ cho các tài khoản Việt Nam. Cho nên, nếu muốn bật kiếm tiền, bắt buộc người dùng phải chuyển địa chỉ IP sang các nước được nêu trên (Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý).

» Thắc mắc: Tại sao TikTok bị Flop? Xử lý như thế nào?

Bật mí những cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả nhất

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, người dùng đã có thể sử dụng kênh TikTok của mình để kiếm tiền bằng các cách dưới đây:

1. Bán hàng qua TikTok

Đây là cách kiếm tiền được rất nhiều người sử dụng, vì đây là nền tảng có lượng người dùng khổng lồ. Và hình thức thông dụng nhất đó chính là livestream bán hàng hoặc ghép link sản phẩm vào những video mang tính chất giải trí, thương mại. Cách này giúp người bán có lượng đơn hàng lớn và thu nhập vô cùng cao. Và đặc biệt, với những tài khoản dùng để bán hàng sẽ chỉ cần trên 1000 followers.

2. Làm KOLs

Với những ai có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, có lượt quan tâm nhiều từ người dùng thì trở thành KOL là cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Họ sẽ xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo những video giải trí, lên xu hướng để giới thiệu những sản phẩm mà nhãn hàng đưa ra. Tuy nhiên, để có thể trở thành một KOL, các bạn phải có lượng follower cực kỳ cao.

» Hướng dẫn: Cách buff follow TikTok hiệu quả, giá rẻ nhất hiện nay

3. Tiếp thị liên kết

Đó là việc bạn tạo những video hay, giải trí, thu hút người xem và sau đó gắn link sản phẩm. Mỗi một lượt mua sản phẩm thông qua link đó, các bạn sẽ nhận được mức hoa hồng theo quy định.

4. Livestream nhận donate

Việc livestream cũng sẽ giúp bản thân kiếm tiền, nhờ vào khả năng ăn nói thú vị và lôi cuốn. Trong quá trình live, người dùng sẽ nhận được những món quà mà người xem tặng. Và tất nhiên, chúng có thể đổi ra được thành tiền.

» Khắc phục: Lỗi không ghim được bình luận trên TikTok đơn giản

Vậy là bài viết trên đã giúp các bạn biết bao nhiêu Follow thì được kiếm tiền trên TikTok. Là một nền tảng cực kỳ phát triển, hy vọng mọi người có thể tận dụng tốt nó để kiếm thêm thu nhập cho mình. Hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!