Bạn thường xuyên sử dụng iPhone để lướt TikTok, xem video và mua hàng nhưng trong một số trường hợp lại xuất hiện thông báo: TikTok bị lỗi mạng trên iPhone. Vậy lỗi này có nghĩa là gì? Nguyên nhân, cách khắc phục như thế nào? Nếu điện thoại bạn gặp tình trạng này thì xem ngay cách sửa lỗi dưới đây và thực hiện theo nhé.

Chắc hẳn sau khi sửa lỗi thành công bạn sẽ có thể tự tin truy cập TikTok và sử dụng các tính năng tương ứng. Chi tiết cụ thể sẽ được blogvn.org bật mí ngay.

tiktok bi loi mang iphone

Tại sao TikTok bị lỗi mạng trên iPhone?

iPhone thông báo: Lỗi mạng khi sử dụng TikTok nghĩa là gì?

Nếu bạn đang truy cập TikTok và điện thoại thông báo rằng: Lỗi mạng trên iPhone khi sử dụng TikTok thì đừng quá lo lắng. Bởi đây là một lỗi nhỏ thường gặp khi sử dụng mạng trên iPhone. Khi gặp lỗi này thì bạn sẽ không thể truy cập TikTok hoặc nếu đang truy cập TikTok thì sẽ bị văng ra khỏi ứng dụng.

» Tham khảo: Các gói lướt TikTok MobiFone tốc độ cao, cực ổn định

Tại sao TikTok bị lỗi mạng trên iPhone?

Mỗi nguyên nhân sẽ có các cách khắc phục tương ứng. Vì vậy bạn cần xác định được nguyên nhân vì sao điện thoại bị lỗi mạng khi truy cập TikTok dưới đây:

  • Đang sử dụng phiên bản cũ
  • Kết nối Internet không ổn định
  • Bộ nhớ TikTok đã đầy khiến ứng dụng bị đơ, lác
  • TikTok bị lỗi và không thể truy cập

» Lưu ngay: Cách để TikTok đề xuất video mình thích đơn giản

Hướng dẫn khắc phục TikTok bị lỗi mạng trên iPhone

Sau khi đã xác định được nguyên nhân, hãy xem các cách khắc phục dưới đây:

Cách 1: Cập nhật TikTok phiên bản mới nhất

Sử dụng ứng dụng phiên bản TikTok cũ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới truy cập TikTok bị lỗi mạng trên iPhone. Khi gặp trường hợp này bạn chỉ cần khắc phục bằng cách cập nhật tài khoản là thành công. Chi tiết các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập app store sau đó tại mục Tìm kiếmTikTok.
  • Bước 2: Bấm chọn cập nhật là hoàn tất..
chi tiet

Chi tiết các bước thực hiện

» Hướng dẫn: Đổi tên TikTok theo kí tự đặc biệt, độc đáo

Cách 2: Kiểm tra lại đường truyền Internet

Hãy kiểm tra ngay tốc độ Internet mà gói cước bạn đang dùng. Nếu hết dung lượng tốc độ cao thì bạn có thể thực hiện mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập và sử dụng ứng dụng TikTok ngay sau đó.

Cách 3: Xoá và cài đặt lại ứng dụng TikTok

Nếu TikTok bị lỗi hoặc bộ nhớ TikTok đã đầy thì bạn hãy nhanh tay thực hiện xóa ứng dụng TikTok đang dùng sau đó tiến hành tải lại ứng dụng TikTok để trải nghiệm các tính năng và tiện ích khác.

» Xem ngay: Cách săn deal 1k trên TikTok siêu đơn giản chỉ với vài bước

Với toàn bộ thông tin nêu trên chắc hẳn bạn đã biết được TikTok bị lỗi trên iPhone nguyên nhân là do đâu. Từ đó chọn ngay các cách khắc phục tương ứng để sửa lỗi cho dế yêu của mình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.