Hiện nay, ngoài các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… thì TikTok Shop cũng dần dần đươc mọi người quan tâm. Từ khi TikTok ra mắt thêm tính năng mua bán sản phẩm thì đã thu hút được không ít người sử dụng. Theo đó, TikTok Shop trở thành sàn mua bán Online cực kỳ phổ biến với nhiều voucher hấp dẫn.

Và vấn đề được đa số người dùng quan tâm khi mua hàng tại đây chính là TikTok Shop giao hàng bao lâu? Hay là TikTok Shop giao hàng nhanh không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tiktok Shop giao hang bao lau

Tìm hiểu: TikTok Shop giao hàng bao lâu?

Đơn vị nào vận chuyển cho TikTok Shop?

TikTok Shop hiện đang liên kết với 3 đơn vị vận chuyển khác nhau, đó là J&T Express, Giao hàng tiết kiệm và Best Express. Đây đều là những công ty vận chuyển có tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Họ luôn mang đến những dịch vụ giao hàng nhanh, chất lượng với chi phí vô cùng phù hợp.

» Tìm hiểu: Cách mua hàng trên TikTok Shop dành cho người mới

Giải đáp: TikTok Shop giao hàng bao lâu?

Thời gian giao hàng của TikTok Shop sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, như là thời gian nhận đơn hàng, cách thức/đơn vị vận chuyển và địa điểm của khách hàng. Nếu người bán soạn hàng và gửi cho đơn vị vận chuyển nhanh thì đơn hàng của bạn sẽ nhanh đến tay bạn hơn. Tuy nhiên, thời gian trung bình để các bạn có thể nhận được hàng như sau:

  • Nội thành (Cùng thành phố với người bán): Từ 1 – 2 ngày
  • Ngoại thành (Khác thành phố với người bán):
    • Cùng miền: Từ 2 – 5 ngày
    • Khác miền: Từ 3 – 7 ngày

Lưu ý: Nếu Giao hàng tiết kiệm đảm nhận việc giao hàng, thì đơn hàng của bạn sẽ chỉ mất 1 – 3 ngày dù các bạn có ở đâu. Chính vì thế, giao hàng tiết kiệm luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua sắm trên TikTok Shop.

» Bạn đã biết: Cách chọn đơn vị vận chuyển trên TikTok hay chưa?

Những câu hỏi thường gặp khi đặt hàng trên TikTok

  • TikTok Shop có giao hàng chủ nhật không?

Những đơn vị vận chuyển liên kết với TikTok đều là những công ty tư nhân, không phải của nhà nước. Cho nên, nhân viên vẫn đi làm vào thứ 7, Chủ nhật. Và tất nhiên, nếu có đơn hàng vào những ngày cuối tuần thì nó vẫn được giao đến bạn. Các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nhé!

  • Tại sao 7 ngày rồi vẫn chưa nhận được hàng của TikTok Shop?

Mặc dù thời gian tối đa mà khách có thể nhận được hàng là 7 ngày. Nhưng đôi khi vì một vài lý do khác như khoảng cách địa lý, thời tiết, dịch bệnh hay là trúng những dịp lễ/tết. Thì lúc đó, hàng sẽ đến muộn hơn so với dự tính ban đầu.

  • Khi cần gấp, thì làm sao để lấy hàng?

Thông thường, Shipper sẽ giao hàng trực tiếp đến cho bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, người dùng cần gấp đơn hàng đó thì phải làm sao? Các bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình, xem nó đang ở kho/bưu cục nào. Nếu ở gần, bạn có thể tìm địa chỉ và đến lấy (Các bạn chỉ có thể đến lấy khi đơn hàng hiển thị địa chỉ HUB, còn nếu là SOC thì không thể).

» Mẹo hay: 2 cách đổi trả hàng trên TikTok Shop nhanh, không mất phí

Giờ thì các bạn đã biết TikTok Shop giao hàng nhanh không rồi đúng không nào? Việc nắm được thời gian sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nhận hàng đấy! Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web blogvn.org để cập nhật những thông tin, những mẹo hay nhé!