Gói cước 3G mặc định M0 của mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel là gói cước rất đặc biệt. Khách hàng chỉ cần có sim đang hoạt động và bật thành công 3G trên máy là có thể sử dụng được internet với gói M0. Đây là gói cước các nhà mạng mặc định đăng ký cho khách hàng nên nhiều khách hàng sẽ cảm thấy không hiểu rõ về gói cước, sợ phát sinh cước nhiều trong quá trình dùng. Vậy gói cước M0 Mobifone, gói cước 3G mặc định của Viettel, gói cước M0 Vinaphone là gói như thế nào?

Dù dùng mạng 3G Mobifone hay 3G Viettel, Vinaphone bạn cũng cần phải tìm hiểu về gói cước M0. Bởi vì ngay từ khi bắt đầu cài đặt GPRS (khi chưa đăng ký gói cước 3g) và cả khi hủy các gói 3G thành công, bạn sẽ được tiếp xúc ngay với gói M0 trên sim của mình.

Thoải mái dùng 3G Mobifone, Vinaphone, Viettel với gói phù hợp

Gói cước M0 của Mobifone

Gói cước mặc định của M0 Mobifone được mặc định ngay sau khi khách hàng kích hoạt sim thành công và bật 3G trên máy không cần soạn tin nhắn đăng ký. Áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động

  • Cước sử dụng M0: Miễn phí
  • Cước phí được tính khi truy cập internet: 75đ/50KB

Gói cước sẽ tự động hủy khi khách hàng đăng ký gói cước 3G Mobifone hiện hành sử dụng.

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone tiết kiệm truy cập nhanh hơn gấp 20 lần

Gói cước M0 của Vinaphone

Gói cước mặc định của Vinaphone cũng được gọi là M0. Khách hàng cũng không cần đăng ký mà hệ thống tự mặc định trên sim của khách hàng trả trước, trả sau. Nếu đăng ký gói cước 3G Vinaphone khác sử dụng gói cước sẽ tự động bị hủy.

  • Cước sử dụng: Miễn phí
  • Cước phí được tính khi truy cập internet: 75đ/50KB

Chọn gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone phù hợp sử dụng

Gói cước mặc định của Viettel

Gói cước mặc định của Viettel không gọi là M0 Viettel mà có tên gọi là Mimin Viettel. Khác với nhà mạng Mobifone, Vinaphone, khách hàng cần phải đăng ký thì mới có thể sử dụng Mimin của Viettel

  • Cách đăng ký: MIMIN gửi 191
  • Cước sử dụng: Miễn phí
  • Cước phí được tính khi truy cập internet: 75đ/50KB

Nếu bạn không muốn dùng MiMIN của Viettel nữa, bạn chỉ cần đăng ký các gói cước 3G mạng viettel hiện hành sử dụng, mimin sẽ được tự động hủy.

Với thông tin về gói cước mặc định của Mobifone, Vinaphone, viettel trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về gói cước này và có quyết định đúng đắn nên dùng gói này không.

Chúc các bạn có quá trình dùng 3G Mobifone, 3G Viettel, 3G Vinaphone vui vẻ!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi