Voice Memos là ứng dụng được cài đặt mặc định trên iPhone. Ứng dụng này có giao diện đẹp, nhiều tính năng cần thiết cho nhu cầu ghi âm và một trong những tính năng tiện ích của ứng dụng này là xóa tự động file ghi âm. Hãy cùng Blog Chia sẻ tìm hiểu tính năng này nhé!

» Xem ngay: Cập nhật iOS 12 Public beta trên iPhone đơn giản đến bất ngờ

tim-hieu-tinh-nang-xoa-tu-dong-file-ghi-am-trong-voice-memos-tren-ios-12-E

Tìm hiểu cách xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên Ios 12

Tìm hiểu tính năng Voice Memos

Ngoài tính năng thu âm, tua đi tua lại thì Voice Memos còn sở hữu tính năng đầy tiện ích là xóa tự động file ghi âm  theo thời gian đã cài đặt sẵn để giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi không phải xóa những file ghi âm đã qua sử dụng.

Đối với những phiên bản iOS từ 4.2 về trước, Voice Memos sẽ có mức thu âm với thời lượng là từ 30 đến 37 phút. Những phiên bản từ iOS 4.2 trở về sau thì giới hạn thời lượng đó đã được xóa bỏ và bạn có thể thoải mái ghi âm đến khi hết dung lượng. Tuy nhiên nếu ghi âm quá nhiều thì việc xóa cũng tốn không ít thời gian, vì thế đây sẽ là cơ hội để tính năng xóa tự động file ghi âm phát huy hết thế mạnh của mình.

» Tìm hiểu thêm: Quét QR Code từ màn hình khóa của iPhone mà không cần cài ứng dụng

Cách xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên iOS 12

Nếu bạn muốn thực hiện xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên iOS 12 thì có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào phần cài đặt(settings) và đi tới Ghi âm (Voice Memos).

tim-hieu-tinh-nang-xoa-tu-dong-file-ghi-am-trong-voice-memos-tren-ios-12-s

Vào phần cài đặt(settings) và đi tới Ghi âm (Voice Memos).

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Clear Deleted.

Bước 3: Bạn có thể cài đặt thời gian xóa các file ghi âm theo các mục như: Ngay lập tức(Immediately), Sau 1 ngày(After 1 Days), sau 7 ngày((After 7 Days), sau 30 ngày (After 30 Days), không bao giờ (Never).

tim-hieu-tinh-nang-xoa-tu-dong-file-ghi-am-trong-voice-memos-tren-ios-12-o

Bạn có thể cài đặt thời gian xóa các file ghi âm theo các mục

Với cách xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên iOS 12 này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian để xóa mà còn giúp cho máy nhẹ hơn khi không chứa quá nhiều file ghi âm không cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè cùng biết với nhé!

» Xem ngay: 3 cách chặn và hủy bỏ chặn trên Messenger đơn giản