Pinterest là một nguồn rất hữu ích về ý tưởng, cảm hứng và các xu hướng hiện hành, với hơn 110 triệu người sử dụng, chứa hơn 50 tỷ pins. Nếu bạn muốn tìm ra những ý tưởng mới cho các chiến dịch trên Teezily, Pinterest chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin cụ thể. Cùng blogvn.org tìm hiểu 4 tips tìm ý tưởng mới trên Pinterest qua bài viết sau nhé.

Cách tìm ý tưởng mới trên Pinterest không phải ai cũng biết

Tìm ý tưởng trên Bảng tin nhà Pinterest

Bảng tin nhà của bạn là nơi bạn khám phá các Ghim từ những người, chủ đề và bảng bạn theo dõi. Bạn cũng sẽ tìm thấy các đề xuất—như Ghim mà bạn có thể yêu thích và những người hoặc thương hiệu mới để theo dõi—lấy cảm hứng từ hoạt động gần đây của bạn.

tim y tuong tren pinterest

Xem các ghim được lấy cảm hứng từ bảng của bạn bằng cách nhấp vào tên bảng ở đầu bảng tin nhà.

» Xem thêm: Pinterest là gì? Cách sử dụng Pinterest cho người mới dùng

Tìm ý tưởng trên Tab Nội dung đang theo dõi

lam the nao de tim y tuong tren pinterest?

Tab Nội dung đang theo dõi là nơi bạn tìm thấy những ý tưởng mới nhất được những người và thương hiệu bạn theo dõi lưu lại. Để truy cập tab Nội dung đang theo dõi, hãy nhấp vào “Đang theo dõi” ở đầu bảng tin nhà của bạn trên web và ứng dụng Pinterest trên iOS và Android.

Tìm ý tưởng trên Tab “Ý tưởng khác”

Nhấp vào tab “Ý tưởng khác” ở đầu của mỗi bảng (hoặc phần bảng) để khám phá các đề xuất được cá nhân hóa lấy cảm hứng từ các Ghim bạn đã lưu. Tìm bất cứ điều gì từ những ý tưởng mới bạn có thể thích đến các mẹo để sắp xếp bảng thành các phần.

Tìm kiếm ý tưởng thông qua hashtag

Bạn có thể tìm kiếm Ghim, bảng, người dùng hoặc hashtag trong thanh tìm kiếm. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy các ý tưởng và xu hướng có thể khơi dậy một số nguồn cảm hứng. Nếu bạn không chắc chắn về những nội dung bạn đang tìm kiếm, hãy thử nhập một ý tưởng có nghĩa rộng (“ý tưởng ăn tối”), sau đó sử dụng Pinterest trong hướng dẫn tìm kiếm (như “khoẻ mạnh” hoặc “dành cho trẻ em”) để thu hẹp kết quả của bạn.

thu thuat tim y tuong tren pinterest

Nếu bạn đang ở trên điện thoại của mình, hãy thử khai thác biểu tượng máy ảnh bên cạnh thanh tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm trực quan đối với các ý tưởng liên quan.

Trên đây là những cách tìm ý tưởng mới trên Pinterest đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Những ý tưởng viết caption, hình ảnh hay đăng mạng xã hội