Tổng đài 1077 MobiFone là gì? Nhận cuộc gọi, tin nhắn có tốn phí? Gần đây có không ít khách hàng gặp phải trường hợp tổng đài 1077 gọi điện cũng như tin nhắn đến số thuê bao mời tham gia đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên nhiều người lo ngại đây là tổng đài giả mạo, lừa đảo nên hạn chế nhận tin nhắn và cuộc gị của tổng đài. Vậy đây có phải là tổng đài MobiFone không?

tong dai 1077 mobifone

Tổng đài 1077 MobiFone là gì? Nhận cuộc gọi, tin nhắn có tốn phí?

Tổng đài 1077 MobiFone là gì?

1077 là tổng đài của đối tác đại lý nhà mạng. Hỗ trợ đăng ký các dịch vụ, gói cước MobiFone như gói cước 3G MobiFone, gói 4G MobiFone….

Số tổng đài này là tổng đài tự động có thể gọi và nhắn tin cho khách hàng. Tổng đài này sẽ tự động gọi đến cho sim của bạn và khi nghe máy bạn sẽ nghe thông tin tự động được ghi âm sẵn. Kết thúc cuộc gọi sẽ có tin nhắn từ 1077 gửi về thông báo mời đăng ký gói giống như nội dung cuộc gọi đến.

=> Khi bạn nhận cuộc gọi từ 1077 MobiFone bạn không bị trừ bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn trong cuộc gọi hoặc tin nhắn từ 1077 đồng ý đăng ký gói cước thì sẽ bị trừ phí gói.

» Xem thêm: Tổng đài 909 MobiFone là gì? Cước phí bao nhiêu?

Làm thế nào để từ chối cuộc gọi, tin nhắn từ tổng đài 1077? 

Cuộc gọi đến từ 1077 là cuộc gọi tự động nên bạn không từ chối được. Nhưng tin nhắn từ 1077 bạn có thể từ chối bằng cách soạn:

Cú pháp từ chối tổng đài 1077Soạn TC gửi 1077
Cước phí Miễn phí

Sau khi thực hiện thao tác từ chối tin nhắn tổng đài 1077 thành công, bạn sẽ không còn nhận tin nhắn SMS quảng cáo, giới thiệu dịch vụ bạn không có nhu cầu nữa.

» Xem thêm: Nguyên nhân không thể gọi được tổng đài 9090 MobiFone là gì?

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tổng đài 1077 MobiFone là gì? và nhận cuộc gọi, tin nhắn có tốn phí? để an tâm sử dụng mà không lo ngại bị trừ cước phí.