Tổng đài Shopee Express là số mấy? Gọi đến số tổng đài của Shopee Express có cước phí bao nhiêu? Tổng đài Shopee Express giải quyết những vấn đề gì? Chắc chắn nếu là người bán hay người mua đều phải biết qua thông tin của tổng đài này nhằm xử lý và được hỗ trợ trong quá trình mua/bán hàng.

Để giải đáp cho những thắc mắc trên, ngay trong phần nội dung dưới đây blogvn.org sẽ thông tin chi tiết đến bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau khám phá ngay!.

so dien thoai tong dai Shopee Express

Tìm hiểu: Tổng đài Shopee Express là số bao nhiêu?

Số tổng đài Shopee Express là bao nhiêu? 

Hotline chăm sóc khách hàng của Shopee Express là 19001221. Đây là đầu số chính của Shopee Express nhằm hỗ trợ khách hàng như khiếu nại, tra cứu vận đơn, tra cứu bưu cục,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần nhấn đầu số trên và phím 9 sẽ gặp nhân viên hỗ trợ kịp thời.

Cước phí gọi đến tổng đài của Shopee Express là 1.000đ phút và có thể gọi từ các nhà mạng khác nhau. Để giảm thiểu cước phí bạn cần chuẩn bị các nội dung trước để được hỗ trợ và xử lý khỏi mất thời gian.

» Hướng Dẫn: Cách liên lạc shipper giao hàng Shopee Express

Thời gian làm việc của tổng đài Shopee Express

Shopee Express phục vụ khách hàng 24h/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Riêng các ngày lễ, tổng đài sẽ hoạt động từ 8h sáng đến 17h chiều. Do đó, bạn có thể yên tâm để đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình nhé!

» Giải Đáp: Shopee Express có giao hàng ngày cuối tuần không?

Cách liên hệ khác với Shopee Express

Nếu có vấn đề cần giải quyết nhưng không gọi được cho tổng đài Shopee Express vì những lý do khác. Bạn có thể liên hệ theo các cách khác như:

Trò chuyện cùng Shopee 
  • Bạn truy cập vào Shopee, tại mục tôi có chát với Tép Thám Tử.
  • Trình bày những vấn đề cần được giải quyết trong tích tắc.
Gửi mail đến trung tâm CSKH Shopee Express

Tuy nhiên để phản hồi cho những cách trên là rất lâu nên bạn có thể chờ đợi hoặc tìm cách để gọi cho tổng đài Shopee Express ngay nhé!

» Bạn Đã Biết: Kho Shopee Express VN nằm ở đâu chưa?

Hi vọng với những nội dung trên có thể cung cấp cho bạn thông tin số điện thoại tổng đài Shopee Express nhé! Cùng lưu lại để có thể xử lý hoặc khiếu nại, hỗ trợ mua/bán khi cần thiết.

>>> Tin liên quan: