Gần đến hạn cuối cập nhật thông tin Vinaphone và đã có nhiều thuê bao bị chặn mà bạn vẫn chưa cập  nhật thành công? Nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn cảm thấy không biết làm sao khắc phục? Xem ngay các lỗi khi cập nhật thông tin Vinaphone và cách xử lý nhanh nhất bên dưới để giải quyết ngay hôm nay nhé!

Tổng hợp các lỗi khi cập nhật thông tin Vinaphone và cách xử lý nhanh nhất

Vinaphone là nhà mạng rất ưu ái khách hàng khi cho phép tất cả thuê bao được cập nhật thông tin online. Tuy nhiên, trong quá trình cập nhật khách hàng thường xuyên bị các lỗi dưới đây. Nếu không kịp thời xử lý bạn sẽ không thể cập nhật thành công và có thể quá hạn cuối cập nhật dẫn đến thuê bao bị khóa.

tong hop cac loi khi cap nhat thong tin vinaphone va cach xu ly nhanh nhat 1

Lỗi cập nhật thông tin xử lý như thế nào?

Chi tiết các lỗi thường gặp và cách xử lý như sau:

1/ Đã cập nhật thông tin Vinaphone online nhưng chưa nhận được xác nhận duyệt thành công

Việc cập nhật thông tin Vinaphone tại web online và ứng dụng My Vinaphone rất tiện lợi. Tuy nhiên nhiều khách hàng đã cập nhật vẫn chưa nhận được tin nhắn xác nhận thành công. Phải làm sao khi hạn cuối đang đến gần?

Hướng xử lý: Hiện nay vì nhiều thuê bao cùng cập nhật nên bộ phận cập nhật của Vinaphone sẽ hỗ trợ lần lượt. Khách hàng cần phải chờ đợi tin nhắn. Khi cập nhật hoàn toàn hệ thống sẽ chủ động nhắn tin thông báo cho khách hàng biết. Ngày bạn gửi thông tin sẽ được hệ thống ghi nhận nên bạn không cần lo lắng sim bị chặn do hết hạn cập nhật.

Nếu cảm thấy quá lo lắng, bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone kiểm tra xem đã cập nhật thành công chưa.

» Gọi ngay: Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone giải đáp mọi thắc mắc

2/ Đã xác nhận cập nhật thành công nhưng vẫn nhận được tin nhắn yêu cầu đăng ký chính chủ nữa

Trường hợp bạn đã cập nhật thành công nhưng vẫn nhận được tin nhắn yêu cầu đăng ký lại có thể là do

  • Xác nhận cập nhật thành công chỉ là xác nhận trên web/ứng dụng không phải tin nhắn xác nhận của Vinaphone. Trường hợp này vẫn chưa cập nhật thành công.
  • Hệ thống lỗi nên gửi tin về cho bạn, bạn có thể bỏ qua tin nhắn đó.

Hướng xử lý: Soạn TTTB gửi 1414 kiểm tra xem thông tin của bạn đã chính chủ chưa. Nếu đã đúng bạn có thể an tâm dùng sim.

3/ Bạn là sim sinh viên là không thể đăng ký thông tin Vinaphone online?

Hiện nay, Vinaphone quy định các thuê bao sim sinh viên không được cập nhật online nên bạn không thể truy cập web/ ứng dụng cập nhật thành công.

Hướng xử lý: Cách duy nhất để bạn cập nhật thông tin cho sim sinh viên Vinaphone là đến trực tiếp cửa hàng Vina và mang theo thẻ sinh viên.

» XEM NGAY: Thời hạn cuối cập nhật thông tin Vinaphone là khi nào?

4/ Cập nhật thông tin hệ thống báo “không thành công. Yêu cầu thử lại sau” 

Nếu bạn đang cập nhật thông tin và hệ thống báo “không thành công. Yêu cầu thử lại sau” nguyên nhân là do hệ thống quá tải. Nhiều người cùng làm nên hệ thống không cập nhật kịp.

tong hop cac loi khi cap nhat thong tin vinaphone va cach xu ly nhanh nhat

Lỗi khi cập nhật thông tin thường gặp

Hướng xử lý: Bạn cần tắt và thoát hoàn toàn khỏi web/ứng dụng sau đó vào lại để thử cập nhật lại. Nếu vẫn không được hãy thử cập nhật lại vào một khoảng  thời gian khác.

>>> Thử ngay: Đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao nhanh hơn gấp 20 lần giúp bạn dê dàng đăng ký thành công.

5/ Cập nhật thông tin bị báo không thành công do đang cập nhật trên máy khác

Trường hợp bị báo không thành công do đang cập nhật trên thiết bị khác cũng khá thường gặp. Nguyên nhân là do hệ thống Vinaphone đồng bộ chỉ cho phép khách hàng cập nhật thông tin trên 1 thiết bị cho 1 số thuê bao mà thôi.

Hướng xử lý: Bạn cần thoát hết ra khỏi các ứng dụng/web và chỉ sử dụng 1 thiết bị duy nhất để cập nhật thông tin của mình.

Chúc các bạn xử lý thành công các lỗi thường gặp khi cập nhật thông tin Vinaphone!

» Xem ngay: Hướng xử lý khi chứng minh của bạn đứng tên thuê bao khác?