Trên mỗi chiếc iPhone, Apple đều cài đặt sẵn nhiều ứng dụng cơ bản để phục vụ người dùng. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn được cài đặt thêm top 10 ứng dụng ‘làm mưa làm gió’ trên iOS dưới đây thì chắc chắn sẽ cho bạn những phút giây trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Để biết đó là top 10 ứng dụng gì? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

top 10 ung dung lam mua lam gio nen co tren iphone

Top 10 ứng dụng ‘làm mưa làm gió’ nên có trên iPhone

Top 10 ứng dụng ‘làm mưa làm gió’ nên có trên iPhone

Dưới đây là top 10 ứng dụng ‘làm mưa làm gió’ được tải nhiều nhất trên iPhone, các ứng dụng không chỉ cung cấp nhiều dịch vụ khác như trò chơi, kho dữ liệu âm nhạc, giải trí, mà còn giúp gửi tin nhắn tức thời trên Messenger của Facebook….Blog Chia Sẻ sẽ sắp xếp theo thứ tự các ứng dụng được tải nhiều đến ít để bạn dễ dàng theo dõi:

1. Tik Tok

Tik Tok là ứng dụng hát nhép hot nhất hiện nay và được giới trẻ yêu thích. Ứng dụng cho phép bạn quay video và chỉnh sửa các clip ngắn cùng với âm nhạc và các hiệu ứng. Đến thời điểm hiện tại thì Tik Tok đã được tải hơn 45,8 triệu lượt người dùng iPhone trên toàn thế giới.

10 ung dung lam mua lam gio nen co tren iphone

Ứng dụng Tick Tok

2. Youtube

Youtube từng là nền tảng của Google và được tải miễn phí hàng đầu trên App store. Ước tính Youtube đã được tải xuống 35,5 triệu lượt.

Nhung ung dung lam mua lam gio nen co tren iphone

Ứng dụng Youtube

3. WhatsApp

WhatsApp đã được Facebook mua vào năm 2014, đến hiện nay thì WhatsApp đã có 33, 8 triệu lượt tải xuống hơn cả Facebook và Instagram, ngoài ra còn có 1,5 tỷ người đang dùng hàng tháng. Một trong những lý do khiến cho ứng dụng này được nhiều người tải xuống là do độ bảo mật cao vì giữa tin nhắn người nhận và người gửi đều được mã hóa.

cac ung dung lam mua lam gio nen co tren iphone

Ứng dụng WhatsApp

4. Messenger của Facebook

Ứng dụng này xếp thứ 3 về độ phổ biến trong các ứng dụng con miễn phí của Facebook. Messenger của Facebook có hơn 31,3 triệu lượt tải xuống trên iPhone.

cac ung dung hot nen co tren iphone

Ứng dung Messenger của Facebook

5. Instagram

Ứng dụng sẽ giúp người dùng lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng yêu thông qua những bức ảnh. Instagram có được 31 triệu lượt tải xuống trên iPhone hơn cả Facebook.

nhung ung dung hot nen co tren iphone

Ứng dụng Instagram

6. Facebook

Facebook được xem là mạng xã hội hot nhất trong thời gian qua và được nhiều người sử dụng, tuy nhiên thời gian gần đây người dùng Facebook đang có xu hướng giảm chỉ có 29,4 triệu lượt tải.

nhung ung dung hot hien nay

Ứng dụng Facebook

» Khám phá ngay: Cách hẹn giờ đăng bài lên trang Fanpage Admin nên biết

7. Wechat

Wechat của Tencent cũng nằm trong số các ứng dụng được tải nhiều nhất trên iPhone với 28,9 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và có hơn 1 tỷ người dùng đang sử dụng hàng tháng. Ngoài đảm nhận nhiệm vụ nhắn tin và các mục đích truyền thông xã hội thì ứng dụng này còn cho phép người dùng thanh toán di động qua mã QR.

Cac ung dung hot hien nay

Ứng dụng Wechat

8. Ứng dụng tin nhắn QQ

Đây là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh do Công ty TNHH Tencent của Trung Quốc phát triển. Ứng dụng tin nhắn QQ cung cấp nhiều dịch vụ khác như trò chơi điện tử mạng xã hội, kho dữ liệu âm nhạc, mua sắm trực tuyến, tiểu Blog và truyền giọng nói trên giao thức IP và gửi tin nhắn tức thời trên Messenger của Facebook. Đã có 22,6 triệu lượt tải xuống cho ứng dụng này.

co bao nhieu ung dung hot hien nay

Ứng dụng tin nhắn QQ

9. iQiyi

iQiyi là ứng dụng phát trực tuyến video giống với Youtube. Ứng dụng có 22,6 lượt tải xuống và có 5,6 tỷ giờ được tiêu tốn trên ứng dụng mỗi tháng.

Nhung ung dung nao lam mua lam gio nen co tren iphone hiện nay

Ứng dụng iQiyi

10. Google Maps

Google Maps là ứng dụng trụ lâu nhất trên top 10 trên App store. Trong 3 tháng đầu năm, Goog Maps đã được tải xuống 22,4 triệu lượt người dùng iPhone trên toàn thế giới.

ung dung nao lam mua lam gio nen co tren iphone hiện nay

Ứng dụng Google Maps

Trên đây là top 10 ứng dụng ‘làm mưa làm gió’ trên iPhone hiện nay, bạn có thể tham khảo và tải những ứng dụng yêu thích về để có những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu nhé.

» Tham khảo: Địa chỉ thay màn hình iPhone giá rẻ tại Đà Nẵng