Ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone sẽ giúp bạn được thoải mái trải nghiệm dế yêu của mình không ngại vấn đề tụt pin. Dưới đây là top 3 ứng dụng tiết kiệm pin iPhone đang được yêu thích nhất và được người dùng đánh giá là hoàn hảo nhất. Chỉ cần sử dụng 1 trong 3 ứng dụng bạn sẽ nâng cấp điện thoại của mình lên một tầm mới, chẳng lo ngại về pin hao nữa.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G Mobi tốc độ cao cho mọi thiết bị di động

ung dung tiet kiem pin cho iphone

Tiết kiệm pin cho iPhone bằng những ứng dụng tuyệt vời

Top 3 ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone hoàn hảo nhất

Phần mềm tiết kiệm pin cho iPhone có rất nhiều và được các tín đồ iFan săn lùng tìm kiếm. Mặc dù đứng giữa vô số ứng dụng tốt khác nhưng 3 ứng dụng dưới đây vẫn giữ được vị thế của mình, được người dùng yêu thích mặc thời gian thay đổi.

1/ Ứng dụng IPhone Battery Optimizer For IOS

IPhone Battery Optimizer For IOS là ứng dụng chuyên biệt dành cho các hệ điều hành của iPhone. Điều đặc biệt khi sử dụng phần mềm này là bạn sẽ được đưa ra gợi ý khi chạy ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại của mình. Ứng dụng cũng tự động đánh dấu, nhắc lịch sử dụng cực kỳ tiện ích.

>>> Có thể bạn quan tâm: 2 cách tắt đèn pin iPhone nhanh nhất ai cũng thực hiện được

2/ Ứng dụng Battery Doctor HD For IPad

Là một ứng dụng nổi tiếng trên thiết bị Android nhưng Battery Doctor HD For IPad cũng đã nhanh chóng được ưa chuộng dùng trên iPhone và cả iPad nữa. Sử dụng ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng tiện ích như nhắc thời gian sử dụng còn lại, mức độ hao điện năng, thời gian sạc pin…. Giúp tiết kiệm tối đa pin cho iPhone

top 3 ung dung tiet kiem pin cho iphone hoan hao nhat 2

Thoải mái trải nghiệm mọi tính năng iPhone với Pin mạnh

3/ Ứng dụng Battery Level+ For IOS

 Cũng giống như những ứng dụng trên Battery Level+ For IOS được cực kỳ yêu thích trong thời gian gần đây và thu hút hàng nghìn lượt tải về mỗi ngày. Ứng dụng này được cung cấp bởi hãng Punicasoft  uy tín. Ứng dụng sẽ khắc phục các tình trạng pin yếu, thông báo kịp lúc pin còn dưới 20% bằng hiển thị đỏ để người dùng dừng hoạt động hao pin…

>>>Bạn đã biết: Mẹo hiển thị phần trăm pin trên iPhone của mình

Có nhiều ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone của bạn và tùy vào sở thích của mình hãy chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất dùng dài lâu nhé!

Chúc các bạn tải ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone thành công!

>>> Xem thêm: Đăng ký gói HD300 Mobi or đăng ký gói HD400 Mobi để xài data thả ga cả tháng.