Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các chị em phụ nữ trong thời hiện đại, chính vì thế mới có sự nổi lên của các Spa, Salon đáp ứng đầy đủ nhu cầu của của người dùng hiện đại. Các Spa – Salon luôn chú trọng từ khâu chăm sóc khách hàng, đặt lịch hẹn đến quản lý nhân viên, hàng hoá sao cho hợp lý hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để thực hiện tốt khâu quản lý thì cần chọn phần mềm quản lý Spa Online giá rẻ nhưng tính năng được tích hợp đầy đủ, dễ sử dụng nhất.

Blogvn.org sẽ review nhanh qua cho bạn Top 5 phần mềm quản lý Spa giá rẻ nhất được khách hàng sử dụng năm 2019 và là xu hướng trong 2020 nhé.

Top 5 phần mềm quản lý Spa tốt nhất giá rẻ nhất 2020

1. Phần mềm EasySalon – Giải pháp quản lý toàn diện

Nhắc đến phần mềm quản lý dành cho Salon hay Spa thì không thể không nhắc đến EasySalon – Phần mềm tích hợp toàn diện, đơn giản, dễ sử dụng hỗ trợ người dùng phiên bản Tiếng Việt. Các tính năng của phần mềm EasySalon được thiết kế chuyên biệt với nhu cầu và nghiệp vụ cho các mô hình kinh doanh dịch vụ làm đẹp như Salon Tóc, Spa Massage, Spa làm đẹp, Barber Shop, Nail Salon, Thẩm mỹ viện…

Hơn 90% doanh nghiệp lựa chọn EasySalon là phần mềm quản lý từ xa vì có thể quản lý được trên cả di động, tablet, laptop, …

phan mem quan ly spa

Phần mềm quản lý EasySalon – Giải pháp quản lý toàn diện

Các tính năng nổi bật của phần mềm EasySalon

  • Thu ngân: Giúp tạo hóa đơn, chọn dịch vụ, sản phẩm, gói sản phẩm, tính tiền và in hóa đơn cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Quản lý khách hàng: Quản lý thu chi khách hàng, lịch sử hoá đơn, số lần sử dụng, … giúp bạn có thể cskh tốt nhất
  • Quản lý thu chi: Quản lý sỗ quỹ tiền mặt trong ngày của Salon, Spa. Theo dõi chi tiết số tiền mặt đầu ngày, cuối ngày, tổng thu, tổng chi trong ngày tại Salon, Spa
  • Quản lý nhân viên: Quản lý công việc của nhân viên (số ngày nghỉ, thưởng, phạt, hoa hồng), qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí quản l
  • Báo cáo thống kê:  Theo dõi chi tiết doanh thu, đánh giá hiệu quả kinh doanh của Salon, Spa theo khoảng thời gian bất kỳ.

» Tham khảo: Báo giá phần mềm quản lý Spa – Salon và chương trình khuyến mãi

Với những tính năng ưu việt dễ sử dụng EasySalon đã đáp ứng đúng nhu cầu người dùng như tên vốn có của nó. Hiện phần mềm này đang có chương trình ưu đãi tặng MÁY IN dành cho khách hàng mới sử dụng. Chi tiết tại website: https://easysalon.vn

2. Phần mềm Acuity Scheduling

Là phần mềm quản lý Spa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng đặt lịch khách hàng nhanh gọn chỉ trong 2 phút, giao diện dễ sử dụng. Chỉ cần 30 phút để làm quen với phần mềm và sử dụng một cách thành thạo.

Ngoài ra, Acuity Scheduling còn hỗ trợ khách hàng đặt lịch và nhắc nhở trên phiên bản Mobile, trước 45 phút có lịch hẹn bạn sẽ nhận được thông báo từ phần mềm. Và web tất nhiên là phiên bản mà phần mềm nào cũng có hỗ trợ cho người dùng, không cần cài đặt mà có thể đăng nhập để sử dụng ngay.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Acuity Scheduling là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho người dùng, và chú trọng quá nhiều vào công tác quản lý lịch hẹn làm các tính năng khác bị lu mờ.

top 5 phan mem quan ly spa

3. Phần mềm Shedul

Shedul là sản phẩm được phát triển trên nền tảng Cloud, người dùng có thể truy cập vào phần mềm ở bất cứ nơi đâu mà không cần cài ứng dụng. Đây là nền tảng phần mềm quản lý dành cho Salon miễn phí được khá nhiều Salon lựa chọn.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng Shedul vẫn có khá nhiều tính năng ấn tượng hỗ trợ người dùng như: Quản lý lịch hẹn với khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, ….

Điểm hạn chế của Shedul là giao diện khó sử dụng đối với người dùng phổ thông, và chỉ sử dụng duy nhất 1 ngôn ngữ tiếng Anh.

phan mem quan ly spa tot nhat

4. Phần mềm TinTanSoft 

TintanSoft là phần mềm được xây dựng để hỗ trợ công tác quản lý thẫm mỹ viện SSPOS, trung tâm Spa, Beauty Salon, Hair Salon, Massage, ..

Phần mềm TintanSoft được đánh giá chung là khác dễ sử dụng, hỗ trợ nhân viên bán hàng nhanh chóng, chính xác. Cung cấp đầy đủ các thông tin về phân tích báo cáo dài hạn và ngắn hạn. Điểm cộng lớn nhất cho Tintansoft đó chính là dịch vụ hỗ trợ, tuy nhiên công ty này vẫn chưa có phiên bản online nên vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của các khách hàng

5. Phần mềm SetMore

SetMore phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ mới triển khai và chỉ quan tâm đến việc quản lý, đặt lịch hẹn khách hàng, đây sẽ là 1 lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Phần mềm quản lý SetMore giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian đặt lịch cho khách hàng và sắp xếp thời gian trống trong ngày hợp lý.

Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn quản lý thông tin khách hàng, giử thông báo tới khách (sử dụng ứng dụng di động), nhắc lịch…Hiện tại SetMore có sẵn phiên bản Website, iOS và Android. Sản phẩm này hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ có phiên bản tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha và chưa hỗ trợ Tiếng Việt.

top phan mem quan ly spa tot nhat

Với top 5 phần mềm quản lý Spa/Salon trên đây được Blogvn.org chọn lọc theo review của khách hàng sau khi sử dụng. Hy vọng bạn có thể chọn 1 phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình để quản lý nhé.

» Tham khảo: Xu hướng Spa HOT nhất trong năm 2020