Thể loại game sinh tồn (Survival) đã trở nên hot và quen thuộc với các game thủ, đặc biệt là khi PUBG được phát hành tại Việt Nam. Nếu bạn là một Fan cứng của thể loại game này và muốn tham gia vào những cuộc chiến sống còn thì bạn không nên Top 7 game sinh tồn cực hay ho nên thử 1 lần dưới đây.

top 7 game sinh ton

Top 7 game sinh tồn cực hay ho bạn nên thử 1 lần

Top 7 game sinh tồn cực hay ho bạn nên thử 1 lần

1. DayZ

DayZ là loại game có yêu tố sinh tồn rất mạnh và không có các nào giống cái nào. Những hoạt động hằng ngày như ăn, uống, làm việc, nghỉ ngơi hãy chiến đấu bảo vệ bản thân, băng bó vết thương…. đều đưa vào game một cách chân thật và sắc nét. Trong game, nếu bạn chết bạn sẽ được trở về như một đứa vừa ra đời với không có bất cứ món đồ nào trên người cả.

7 game sinh ton

DayZ

2. ARK: Survival Evolved

Game ARK: Survival Evolved sẽ cho bạn sống trong thời kỳ khung long bạo chúa và phải gồng mình trong cái lạnh cắt da, những cơn gió lạnh và những cơn đói rã người. Mọi việc để sống chính là dựa vào bản thân, tạo dựng mọi thứ, bạn cũng có thể kiếm cho mình một người bạn đồng hành trong chế độ chơi với người khác còn không bạn có thể “một mình một cõi” trong chế độ đơn.

top 7 game sinh ton cuc hay

ARK: Survival Evolved

3. Don’t Starve

“Trình làng” từ rất lâu năm 2013, tuy nhiên đến nay Don’t Starve vẫn không ngừng hot và thu hút. Trong game, bạn sẽ trải qua những năm tháng như thời tiền sử, để sinh tồn bạn phải tự tạo dựng đồ đạc để sống. Dù việc tạo dựng đồ đạc trong game rất phức tạp nhưng khi thành công sẽ mang đến sự thỏa mãn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn có phép thuật và những món đồ chơi mang phong cách thế kỷ 21.

7 game sinh ton hay nhat

Don’t Starve

4. State of Decay

Trong game State of Decay, bạn không chiến đấu với người mà phải chiến đấu cùng với Zombie. Trong đại dịch Zombie, bạn sẽ cùng những bạn đồng hành cùng nhau chiến đấu trước hàng tá Zombie sẵn sàng lao vào cấu xé bạn bất cứ lúc nào. Người chơi sẽ phải đi săn để có thức ăn, nước cũng như tạo vũ khí và đồ dùng cá nhân cần thiết khác. Từng nhân vật sẽ có hệ thống kĩ năng và những nét tính cách riêng biệt nên bạn phải tìm hiểu rõ để phối hợp tốt với người chơi khác.

 7 game sinh ton cuc hay

State of Decay

5. Subnautica

Subnautica sẽ mang đến cho bạn không gian đại dương mênh mông, bạn sẽ được cấp một chiếc tàu ngầm nhỏ để khám phá và ngắm những cảnh đẹp dưới đáy đại dương. Trên con đường thám hiểm, những thủy quái đáng sợ sẽ liên tục đe dọa. Thu nhập những nguyên liệu, dụng cụ, tạo ra “long cung” để trú ẩn chính là những điều bạn cần làm để tồn tại.

7 game sinh ton cuc chat

Subnautica

6. Outward

Với Outward, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp giữa sống và chết khi lạc trôi ở một thế giới xa lạ. Vừa phải chiến đấu với quái vật khát máu vừa phải chăm lo cho cuộc sống của mình đầy đủ. Những sa mạc rộng lớn nóng bức, những đầm lầy, rừng sâu nước độc sẽ bào mòn sức chịu đựng của bạn và bản đồ rộng lớn nhưng không có bất cứ điểm đánh dấu nào nên bạn sẽ phải lang thang hết nơi này đến nơi khác.

7 game sinh ton cuc hap dan

Outward

7. Frostpunk

Trong game này, bạn sẽ được hóa thâ thành những người tuyết và phải đối mặt với những con người không hề thân thiện. Bạn cũng phải tạo dựng thành phố và các hoạt sống khác như săn bắn hái lượm. Đặc biệt là từng quyết định, lựa chọn của bạn sẽ có ảnh hưởng lớn đến quá trình chơi game của bạn nên hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

7 game sinh ton cuc hap dan hien nay

Frostpunk

Trên đây là thông tin về 7 game sinh tồn cực hay, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại game phù hợp và có những phút giây giải trí thật thú vị.

» Tin tức liên quan: