Để chuẩn bị tra cứu điểm thi lớp 10 các trường THPT ở Đà Nẵng ngày 16/6 tới thì chúng ta có thể tham khảo các cách như nhắn tin, gọi tổng đài, hoặc xem trên web Sở GD&ĐT thành phố.

Nếu như TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố đã công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2017 thì vì chênh lệch thời gian thi nên Đà Nẵng dự kiến đến 16/6 mới có điểm và Hà Nội dự kiến 21/6 mới có điểm.

Để chuẩn bị tra cứu điểm thi lớp 10 các trường THPT ở Đà Nẵng ngày 16/6 tới thì chúng ta có thể tham khảo không ít cách thức dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2017 Đà Nẵng

*Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng.

Gọi tổng đài, nhắn tin

Đã có thông báo về việc cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cùng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn qua tổng đài 1022 của thành phố.

Theo đó, phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu điểm thi bằng cách gọi đến tổng đài 0236.1022 và bấm phím 5, sau đó cung cấp số báo danh để được nhân viên tổng đài cung cấp giải đáp (trong đó 0236 là mã vùng điện thoại mới của Đà Nẵng).

Hoặc phụ huynh và thí sinh có thể gọi đến tổng đài 0236.1022 và bấm phím 7, sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống cung cấp điểm thi tự động.

Một cách khác là soạn tin nhắn với cú pháp DVC 10 số-báo-danh gửi đến 8188 để được phản hồi bản tin điểm thi lớp 10 các trường Đà Nẵng. Riêng với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thì cú pháp nhắn tin tra cứu điểm là DVC LQD số-báo-danh gửi đến 8188. Phí tra cứu qua tin nhắn là 1.500 đ/SMS.

Và gia đình các thí sinh thi lớp 10 ở Đà Nẵng năm nay còn có thể xem điểm bằng cách truy cập Tổng đài 1022 Đà Nẵng trong danh bạ Zalo Page và chọn nút Quan tâm, sau đó kết nối với mục Điểm thi và chọn menu Điểm THPT.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2017 Đà Nẵng: Phụ huynh và thí sinh thi vào lớp 10 ở Đà Nẵng có thể tra cứu điểm thi bằng cách gọi đến tổng đài 0236.1022 và bấm phím 5, sau đó cung cấp số báo danh để được nhân viên tổng đài cung cấp giải đáp.

Trên web Sở GD&ĐT Đà Nẵng

Bên cạnh gọi điện và nhắn tin thì phụ huynh và thí sinh còn có thể tham khảo cách tra cứu điểm thi lớp 10 trên web Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT thành phố.

Tương tự như Ninh Bình cung cấp điểm thi trên diemthi.ninhbinh.edu.vn, hay Tiền Giang cung cấp điểm thi trên địa chỉ tracuudiem.tiengiang.edu.vn…, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cũng cung cấp điểm thi trên danang.edu.vn/tra-cuu-diem (hoặc vào đây).

Ở địa chỉ này chúng ta sẽ lựa chọn đợt thi lớp 10, nhập số báo danh rồi tìm kiếm điểm thi.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2017 Đà Nẵng: Sở GD&ĐT thành phố cũng cung cấp điểm thi trên danang.edu.vn/tra-cuu-diem (hoặc vào đây). Ở đó chúng ta sẽ lựa chọn đợt thi lớp 10, nhập số báo danh rồi tìm kiếm điểm thi.

» Tham khảo: Lắp Camera Dahua không dây tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu