Hiện nay nhà mạng đã phủ sóng hầu hết mạng 4G trên toàn quốc, tuy nhiên có nhiều khu vực hẻo lánh như ở vùng núi không có sóng 4G hoặc sóng yếu. Vậy làm thế nào kiểm tra vùng phủ sóng 4G MobiFone để biết chính xác khu vực mình đang sống hoặc làm việc có mạng 4G không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

tra cuu vung phu song 4G MobiFone

Tra cứu vùng phủ sóng 4G MobiFone như thế nào?

Tra cứu vùng phủ sóng 4G MobiFone như thế nào?

Có 2 cách để tra cứu vùng phủ sóng 4G MobiFone vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để kiểm tra chính xác khu vực mình đang hoạt động có mạng 4G hay không.

» Xem thêm: Làm thế nào để khắc phục mạng 4G MobiFone khi bị chập chờn, mất sóng?

Các bước thực hiện 
Gọi tổng đài MobiFone 
Truy cập ứng dụng kiểm tra
  • Bước 1: Truy cập website nperf.com tại đây để tra cứu
  • Bước 2: Trên giao diện hiển thị bản đồ ⇒ Bạn chọn nhà mạng MobiFone ⇒ Chọn Tra cứu (biểu tượng mũi tên lên)
  • Bước 3: Bản đồ thay đổi màu sắc. Bạn hãy chú ý vào màu cam để thấy được vùng phủ sóng của 4G. Màu đỏ là sóng 4G+. Ngoài ra, MobiFone đang trong quá trình thử nghiệm 5G nên sẽ có hiển thị màu tím là vùng phủ sóng 5G MobiFone

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra khu vực phủ sóng 4G MobiFone 

  • Cước phí gọi tổng đài MobiFone là 200đ/phút (đối với thuê bao trả trước), miễn phí (đối với thuê bao trả sau).
  • Website kiểm tra thông tin vùng phủ sóng mạng 4G MobiFone chỉ có thể tham khảo thông tin được cập nhật từ ngày 4/1/2020 trong khu vực được hiển thị.
  • Nếu khu vực bạn hoạt động có sóng mạnh hãy nhanh tay đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ, gói data khủng để tận hưởng tốc độ nhanh nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi data cực khủng mới nhất

Trên đây là những cách kiểm tra khu vực phủ sóng 4G MobiFone mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!