J&T Express là một trong những đơn vị vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết được cách tra mã vận đơn giao hàng J&T Express để theo dõi đơn hàng của mình nhanh nhất. Từ đó có thể dễ dàng biết được đơn hàng đến đâu, có trục trặc gì không.

Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online thì nhất định phải biết cách theo dõi đơn hàng của mình. Đây cũng là một trong những biện pháp giúp tra cứu đơn hàng, nhận hàng đúng với thời gian nhất. Cùng blogvn.org tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

tra cuu don hang J&T nhanh nhat

Tra mã vận đơn giao hàng J&T Express như thế nào?

Cách tra mã vận đơn hàng J&T Express chính xác 

1. Gọi tổng đài viên J&T Express để tra cứu 

Cách nhanh nhất và chính xác nhất đó là bạn liên lạc ngay số tổng đài viên của đơn vị vận chuyển J&T Express qua số 19001088. Với cước phí 1.000đ/phút, bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý phải cung cấp thông tin cụ thể như họ và tên, địa chỉ, tên người nhận hàng, ngày gửi,… để nhân viên kiểm tra chính xác hơn.

» Tham Khảo Thêm: Cách kiểm tra vận đơn EMS nhanh nhất 

2. Tra cứu đơn hàng J&T Express trên website chính nhà vận chuyển 

Nếu không gọi điện được cho tổng đài viên, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu ngay trên website chính của nhà vận chuyển. Các bước thực hiên như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Tại đây.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, Nhập mã vận đơn vào ô tìm kiếm => Nhấn Chọn tra cứu. 

Sau khi thực hiện xong hai bước trên, trên giao diện sẽ hiển thị đơn hàng của bạn bao gồm thời gian nhận hàng, giao hàng, nhân viên nào vận chuyển,… Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng nhất.

» Bật Mí: Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng khi không có mã vận cực dễ

Một số điều nên biết về đơn vị vận chuyển J&T Express

Bên cạnh tra cứu đơn hàng, bạn cũng nên nắm rõ những quy định về đơn vị vận chuyển này. Cụ thể:

  • Thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển phụ thuộc vào thời gian lấy hàng và địa điểm giao hàng. Tùy vào từng nơi sẽ giao nhanh hoặc chậm, bạn có thể cố gắng đợi hàng nhé!
  • Bạn có thể tra cước vận chuyển của đơn vị Tại đây để nắm bắt rõ hơn.
  • Bạn có thể thay đổi thông tin người nhận, người gửi hàng một cách nhanh nhất nếu có sự thay đổi nào đó.

» Tìm Hiểu: Số điện thoại bưu cục J&T là số nào để liên lạc nhanh nhất

Trên đây chính là cách tra cứu đơn hàng J&T Express chính xác nhất mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Cùng thực hiện để biết đơn hàng của mình đã đến đâu và bao lâu sẽ nhận được nhé!