Đơn hàng đã đến trên Shopee có nghĩa là gì? Đây là trạng thái đơn hàng được nhiều “tín đồ” săn sale hàng quốc tế tìm kiếm hiện nay. Được biết, các kiện hàng quốc tế muốn về Việt Nam phải thông qua nhiều kho khác nhau. Vì thế, người dùng cần nắm rõ các trạng thái được hiển thị để có thể tự ước lượng thời gian để nhận hàng kịp thời.

Vậy đơn hàng đã đến Shopee là đang ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên thì hãy cùng blogvn.org tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

don hang da den shopee la gi

Trạng thái đơn hàng đã đến trên Shopee là gì?

Đơn hàng đã đến Shopee là sao?

Đơn hàng đã đến trên Shopee chính là trạng thái đã được hệ thống cập nhật khi đơn hàng đã thông quan tại các cửa khẩu quốc tế. Với trạng thái này, bạn có thể ngầm hiểu rằng kiện hàng Shopee của bạn đã đến Việt Nam và đang trong quá trình kiểm tra tại cửa khẩu. Sau khi nhân viên kiểm tra thành công, hàng hóa sẽ được bàn giao cho các đơn vị vận chuyển trong nước để đến được tận tay người mua.

» Tìm hiểu: Đơn hàng đã thông quan trên Shopee là gì?

Đơn hàng đã đến trên Shopee bao lâu sẽ nhận được hàng?

Được biết, hầu hết các đơn hàng quốc tế sẽ tập trung tại kho tổng Shopee tại Hà Nội. Vị vậy, tùy theo vị trí đặt hàng của từng người mua mà sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Cụ thể:

  • Đơn hàng từ cửa khẩu đến kho tổng Shopee miền Bắc mất khoảng 2-3 ngày.
  • Hàng từ kho tổng Shopee đến người nhận tại các tỉnh miền Bắc: Khoảng 1-2 ngày.
  • Những người mua từ miền Trung đến miền Nam: Khoảng 3-7 ngày tùy vào thời tiết, tình trạng giao thông,…

**Lưu ý: Các đơn hàng quốc tế khi được vận chuyển về Việt Nam sẽ đến các kho tổng trước mới về kho khu vực nên khách hàng yên tâm đợi hàng nhé!

» Xem thêm: Kho Nghĩa Ô hiển thị trên Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Có thể đến kho Shopee lấy hàng được không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có kho Shopee nào cho phép người mua đến tận kho để lấy hàng. Đây là một trong những chính sách của Shopee mà khách hàng cần nắm. Và hiện tại có nhiều kho không cung cấp địa chỉ cụ thể tránh việc khách hàng tự ý đến và làm ảnh hưởng đến kho.

Các trạng thái đơn hàng trên Shopee cần biết

Bên cạnh đơn hàng đã đến trên Shopee thì khi mua hàng trên ứng dụng này khách hàng cũng có thể kiểm tra đơn hàng của mình đã đến đâu qua trạng thái đơn hàng. Cụ thể:

  • Chờ xác nhận: Đơn hàng đang trong giai đoạn xác nhận tính bởi hệ thống.
  • Chờ lấy hàng: Nguồi bán đang chuẩn bị đơn hàng để nhà vận chuyển đến lấy.
  • Đang giao: Đơn hàng đang giao đến người mua.
  • Đã giao: Đơn hàng đã đến tận tay người nhận.

» Hướng dẫn: Kiểm tra đơn hàng Standard Express Shopee đơn giản

Với những thông tin trên đây bạn đã biết được đơn hàng đã đến Shopee là gì chưa? Hãy cập nhật tin tức để theo dõi đơn hàng của mình đúng và chính xác nhất nhé!

>>> Tin liên quan: