Từ ngày 1/3/2018 Mobi, Vina, Viettel chỉ được khuyến mãi trả trước 20% đây hoàn toàn là sự thật và đã được bộ TT & TT quy định. Thông tin này làm cho nhiều khách hàng khá bất ngờ và thất vọng, không hiểu nguyên nhân vì sao. Khuyến mãi 50% của các nhà mạng cũng sẽ kết thúc vào tháng 2/2018.

tu ngay 132018 mobi vina viettel chi duoc khuyen mai tra truoc 20

Các nhà mạng chỉ khuyến mãi 20% thẻ nạp

Nguyên nhân các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel chỉ khuyến mãi 20% thẻ nạp

Đồng loạt các nhà mạng di động lớn đều chỉ khuyến mãi 20% thẻ nạp từ ngày 1/3/2018 là do quy định mới của bộ TT và TT.  Trong Thông tư số 47 ngày 29/12/2017 của Bộ TT&TT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất. Tại điều 7 quy định mức tối đa ưu đãi nạp thẻ trả trước là 20%.

Các nhà mạng đều phải tuân theo quy định này nên sẽ không còn khuyến mãi 50% cho khách hàng được nữa. Bắt đầu từ 1/3/2018 mọi thuê bao trả trước cũng sẽ chỉ được khuyến mãi tối đa 20% khi có chương trình khuyến mãi diễn ra.

Sở dĩ Bộ TT và TT ra quy định này là nhằm muc đích phát triển nhiều hơn thuê bao trả sau, hạn chế sim rác, nâng cao quyền lợi của khách hàng và tính cạnh tranh giữa các nhà mạng khác nhau.

Thông qua quy định mới Bộ hi vọng sẽ có nhiều hơn thuê bao trả sau và các thuê bao đang trả trước sẽ chuyển dần qua thuê bao trả sau để sử dụng.

>>> Sốc: Các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel đồng loạt ngừng gói Facebook Youtube

quy dịnh moi ve khuyen mai cua cac nha mang tai Viet Nam

Cập nhật những khuyến mãi mới nhất để hưởng trọn vẹn ưu đãi 50% cuối cùng

Đừng bỏ qua cách nhận ưu đãi 50% thẻ nạp trong những ngày cuối cùng

Như vậy, bạn chỉ còn được nhận khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của các nhà mạng đến hết tháng 2/2018 mà thôi. Trong thời gian này đừng bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra bằng cách dưới đây.

  • Thường xuyên kiểm tra hộp thư SMS để nắm bắt khuyến mãi
  •  Thường xuyên oạn tin nhắn kiểm tra xem bạn được tham gia chương trình khuyến mãi nào
    • Mobifone: soạn  KMNT gửi 901 (miễn phí)
    • Vinaphone:  Bấm  *110# OK  (miễn phí)
    • Viettel: Bấm *198# OK (miễn phí)
  • Truy cập blogvn.org để cập nhật thường xuyên khuyến mãi mới nhất.

Tin tức từ ngày 1/3/2018 các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel sẽ chỉ còn khuyến mãi 20% thẻ nạp cho thuê bao trả trước sẽ làm cho nhiều khách hàng buồn, thất vọng. Tuy nhiên, trong thời gian đến các nhà mạng chắc chắn sẽ triển khai nhiều ưu đãi hơn để đáp ứng mong muốn của người dùng. Cùng chờ đợi nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi thêm phút gọi nội mạng