Có quá trình ứng dụng trên điện thoại đã lâu bạn không dùng nhưng lại không biết làm sao để loại bỏ. Tuyệt chiêu xóa ứng dụng trên iPhone 7, 7 Plus dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện. Thao tác cực đơn giản và nhanh chóng nên không có lý do gì để bạn chần chừ nhé!

cach xoa ung dung tren ophone 7

Xóa ứng dụng trên iPhone 7 như thế nào?

Tuyệt chiêu xóa ứng dụng trên iPhone 7, 7 Plus

Các ứng dụng trên iPhone 7, 7 Plus khi đã cài đặt vào thuê bao sẽ xuất hiện ngay trên giao diện chính của màn hình. Bạn không cần phải tìm kiếm quá lâu để ra ứng dụng cần xóa. Cách thực hiện xóa ứng dụng trên iPhone7, 7Plus đơn giản theo 3 bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại, bạn tìm ứng dụng cần xóa sau đó nhấn và giữ ứng dụng sao cho icon rung lên và hiển thị dấu X. Cùng lúc bạn có thể xóa nhiều ứng dụng nên rất thuận tiện.

>>> Xem thêm: 3 cách tiết kiệm pin trên iPhone hoàn hảo nhất

cach xoa ung dung tren ophone 7

Xóa ứng dụng trên iPhone cực nhanh bằng thao tác chạm

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu X. Sau đó một cửa sổ hiện ra thông báo hệ thống sẽ xóa ứng dụng và những dữ liệu đi kèm. Hãy xem xét thật kỹ xem bạn có chọn đúng ứng dụng cần xóa không trước khi thao tác xóa. Bạn chọn xóa để xóa ứng dụng trên iPhone 7, iPhone 7 Plus nhé!

Bước 3: Khi đã hoàn tất, bạn nhấn vào home để trở về màn hình thường. Lướt qua màn hình để kiểm tra ứng dụng đã biến mất hoàn toàn hay chưa.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn ghi âm trên iPhone đơn giản nhất

Việc giữ lại các ứng dụng không còn nhu cầu sẽ khiến cho điện thoại của bạn ngốn đi bộ nhớ và không thể tải thêm những ứng dụng yêu thích khác. Do đó, hãy loại bỏ ngay các app không sử dụng để lấy chỗ trống cho iphone của mình.

Chúc các bạn xóa ứng dụng trên iPhone 7, iPhone 7 Plus thành công!