Các bạn đã bao giờ lướt TikTok, Facebook và vô tình thấy những câu comment như nhận up Locket Free, up Locket giá rẻ chưa? Vậy thì up Locket là gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ đến thế. Cụm từ này có phải là một ngôn ngữ genZ không? Vì không chỉ có up Locket mà người dùng mạng xã hội cũng bắt gặp những câu khó hiểu tương tự.

Locket từ lâu đã được biết đến như một ứng dụng cho phép người dùng chụp và đăng ảnh tức thì, cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cũng chính vì thế mà những thứ liên quan đến Locket được mọi người chú ý, để có thể bắt kịp “trend”. Vậy nên, blogvn.org chúng tôi sẽ giúp giải mãi tất cả những thắc mắc trên.

Up Locket la gi tren Facebook TikTok

Tìm hiểu: Up Locket có nghĩa là gì?

Làm rõ up Locket là gì cho ai chưa biết

Up Locket là nâng cấp Locket lên phiên bản Gold, dễ hiểu hơn đó chính là thao tác chuyển từ Locket bản thường sang bản cao cấp hơn. Vì hiện nay, Locket đã chính thức cho ra Locket Gold với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn người dùng. Như là kết bạn không giới hạn, cho tải ảnh lên từ thư viện, kiểm tra người xem Locket của mình,…

Chính vì có nhiều tính năng như thế mà ai cũng muốn sở hữu cho mình phiên bản “xịn sò” này. Cho nên, trên mạng xã hội sẽ có một bộ phận người dùng chuyên đi comment nhận up Locket với giá thành rẻ hoặc free để mọi người có thể tìm đến.

Ứng dụng Locket Gold là gì mà lại được yêu thích đến thế?

Up Locket Free có phải thật hay lừa đảo?

Để up lên được Locket Gold, người dùng phải chi trả một mức phí đó là 49.000đ/ tháng, áp dụng cho mọi đối tượng người dùng. Nhưng bên cạnh đó, lại có nhiều người lại đưa ra những quảng cáo nhận up Locket free/ miễn phí. Bởi vì ngại phải chi 1 khoản tiền cho việc sử dụng app Locket nên có rất nhiều người cũng muốn được nâng cấp free.

Nhưng thực tế, không có chuyện có thể nâng cấp Locket Gold mà không mất tiền. Đã có nhiều trường hợp, người dùng liên hệ cho đối phương để được up Locket free. Sau đó thì không những không up được Locket Gold mà còn bị mất tiền. Cũng có những người nhấn vào các đường link lạ theo hướng dẫn để up, dẫn đến bị mất tài khoản. Vậy nên, mọi người cần phải cẩn trọng với những lời mời up Locket free nhé!

Cách nâng cấp Locket Gold cho Android, iPhone uy tín, chất lượng.

Tìm hiểu cách sử dụng Locket Widget cho Android, iPhone

Vậy nếu không muốn mất tiền để up Locket thì với bản thường, chúng ta có thể sử dụng những tính năng gì? Tất nhiên, Locket Gold sẽ có nhiều tính năng thú vị nhưng lại có nhiều người hứng thú với bản thường hơn vì “đúng chất Locket”. Với các tính năng sau:

1. Cách đăng ảnh lên Locket

Locket nổi tiếng là ứng dụng chụp và đăng ảnh trực tiếp với màu sắc cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt, khi đăng lên, mọi người có thể lựa chọn người bạn có thể xem hoặc là tất cả. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Locket có trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, các bạn hướng camera về thứ mà mình muốn chụp (Có thể xoay cam trước hoặc sau).
  • Bước 3: Nhấn vào nút tròn ở giữa để chụp.
  • Bước 4: Tại đây, mọi người có thể nhấn vào biểu tượng như hình để đăng luôn cho mọi người cùng xem. Hoặc là chọn bất kỳ 1 hay nhiều người bạn phía dưới rồi mới đăng. Thì lúc này, chỉ có đối tượng mà bạn chọn mới có thể nhìn thấy bức hình.
Cach dang anh tren locket don gian

Cách đăng ảnh trên Locket cho cả iPhone và Android

2. Cách nhắn tin trên Locket

Ứng dụng Locket cũng cho phép người dùng nhắn tin với bạn bè. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ triển khai trên hệ điều hành iOS. Cũng chính vì điều này mà nhiều người dùng Android cảm thấy Locket đang “thiên vị” iPhone hơn. Để nhắn tin trên iPhone, hãy làm theo các bước hướng dẫn như trong hình:

Cach nhan tin tren locket

Làm sao để nhắn tin trên Locket?

3. Cách kết bạn trên Locket qua danh bạ/link

Phiên bản thường của Locket có một giới hạn đó chính là chỉ cho phép kết bạn với tối đa 20 người. Điều này cũng bởi vì Locket muốn chú trọng về chất lượng hơn số lượng, chỉ kết bạn với những người mà mình coi là thân thiết. Hiện nay, trên app có 2 cách để kết bạn chính:

  • Kết bạn bằng số điện thoại (Áp dụng với điều kiện là số điện thoại của người muốn kết bạn đã được lưu trong danh bạ).
  • Kết bạn bằng đường link.

Cách add Locket qua link, số điện thoại.

4. Cách xem Locket của bạn bè sao cho nhanh?

Trong quá trình sử dụng app Locket, tương tự với các mạng xã hội khác, nhiều người sẽ muốn vào xem Locket của bạn bè để xem những bức hình mà đối phương đăng. Nhưng thật tiếc, tính năng này vẫn chưa được phép thực hiện dù các bạn đang dùng iPhone hay Android.

Vì Locket sẽ hiển thị tất cả những bức ảnh của mình và bạn bè theo thứ tự thời gian. Tức là, người dùng sẽ không thể xem riêng mà chỉ có thể xem của tất cả mọi người trong một danh sách như trong hình:

Cach vao xem Locket cua ban be

Cách vào xem Locket của bạn bè

Giải mã các cụm từ trên Locket được genZ sử dụng hiện nay

Ngoài cụm từ up Locket thì trên Facebook, TikTok,… cũng xuất hiện những “loại ngôn ngữ” gây ra rất nhiều sự khó hiểu. Ví dụ như:

  • Des or Rate: Là một xu hướng của giới trẻ, tức là nhận xét và chấm điểm về một người nào đó.
  • Vibe: Là chỉ những yếu tố bên ngoài khiến cho bản thân bị rung động, thích thú. Như là summer vibe christmas vibe,….
  • Fact: Trên Facebook, TikTok thì mọi người sử dụng từ fact để chỉ một sự thật của sự vật/ sự việc nào đó mà được xác nhận từ nhiều người.

Cách gắn link Locket lên Facebook, Instagram đơn giản.

Ý nghĩa của up Locket là sao thì chúng tôi đã giải thích chi tiết ở trên. Ngoài ra, bài viết cũng đã hướng dẫn mọi người sử dụng các tính năng cơ bản của Locket Widget trên cả iPhone và Android. Đặc biệt, nếu muốn nâng cấp lên Locket Gold thì hãy thực hiện ngay trên ứng dụng để tránh bị lừa nhé!