Nhằm thỏa lòng yêu thích bóng đá của người hâm mộ, sáng ngày 8/12/2018, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố tiếp tục bán vé trận chung kết lượt về giải AFF Suzuki Cup 2018 thông qua qua kênh online, bắt đầu từ 10h ngày 10/12/2018. Tuy nhiên, VFF cũng đã cảnh báo việc xuất hiện website bán vé giả trận Việt Nam và Malaysia. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” không phải mua vé giả bạn nhé!

vff canh bao viec xuat hien website ban ve gia tran viet nam va malaysia

VFF cảnh báo việc xuất hiện website bán vé giả trận Việt Nam và Malaysia

VFF cảnh báo việc xuất hiện website bán vé giả trận Việt Nam và Malaysia

Liên đoàn bóng đá Viêt Nam đã phát hiện được một website bán vé giả giữa trận lượt về Việt Nam và Malaysia. Website có địa chỉ tên miền là vebongonline.com.vn, được đăng ký tại công ty iNET, có giao diện thiết kế giống hoàn toàn với website bán vé bóng đã online của VFF.

VFF khẳng định đây là webssite bán vé bóng đã online giả mạo và cho biết thêm “hiện vẫn chưa rõ mục đích của web giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo”.

VFF còn khẳng định rõ chỉ hợp tác duy nhất với một đơn vị là công ty Cổ phần  GMO-Z.com RUNSYSTEM để triển khai bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 theo 2 địa chỉ Website là:  https://vebongdaonline.vnhttps://vebongdaonine.com.vn.

Cả 2 website của Ban tổ chức đều đã được đăng ký với Cục Thương maik Điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công thương. Người mua vé có thể kiểm tra thông tin đăng ký trên Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử theo địa chỉ: online.gov.vn.

vff canh bao viec xuat hien website ban ve gia chung ket

Xuất hiện trang bán vé giả mạo có tên: vebongonline.com.vn

Làm thế nào để không mua vé giả, tránh tính trạng “tiền mất tật mang”?

Để tránh mua vé giả mạo trên website online, người hâm mộ nên mua vé trên 2 trang website chính là  https://vebongdaonline.vn và https://vebongdaonine.com.vn. Ngoài ra, còn có thể truy cập website của Liên đoàn tại www.vff.org.vn để liên kết đến trang bán vé chính thức của Ban tổ chức.

VFF  cũng đề nghị người hâm mộ nếu phát hiện trên mạng internet có website giả mạo trang bán vé bóng đá online của Ban tổ chức, thì hãy thông báo ngay tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam qua địa chỉ email  [email protected] để kịp thời cảnh báo cho người hâm mộ và có hướng giải quyết xác đáng.

Vé trận lượt về giữa Việt Nam và Malaysia có giá bao nhiêu? mua như thế nào?

Bắt đầu từ 10h ngày 12/10/2018, Liên đoàn Bóng đá Viêt Nam sẽ tiếp tục bán vé lượt về trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia. Giá vé sẽ được phân thành 4 loại  mệnh giá khác nhau: 200.000 đồng/vé, 350.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé và 600.000 đồng/vé. AFF sẽ bán qua kênh online tại 2 địa chỉ: vebongdaonline.vnvebongdaonline.com.vn.

Ban tổ chức sẽ tiến hành mở bán vé theo 4 đợt:  10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12/2018 và 10h00 ngày 11/12/2018 hoặc đến khi hết vé.

 xuat hien website ban ve gia tran viet nam va malaysia

Giá vé sẽ được phân thành 4 loại mệnh giá khác nhau và bán thánh 4 đợt

Theo hướng dẫn của Ban tổ chức, mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND/ Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/ lần là 2 vé có cùng mệnh giá. Người mua sẽ thanh toán tiền tiền vé bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thẻ credit hoặc thanh toán qua qua VNPAY-QR.

Các khách hàng tại 12 quận của Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm,  Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai,  Hoàn Kiếm,  Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân có thể đăng ký nhận vé qua dịch vụ chuyển phát nhanh được cung bởi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) với chi phí chuyển phát nhanh là 29.000đ/ đơn hàng. vé sẽ được (VNPost) chuyển đến tận tay khách hàng trong 2 ngày 12/12 và 13/12/2018.

Hi vọng với việc VFF cảnh báo việc xuất hiện website bán vé giả trận Việt Nam và Malaysia, người dùng sẽ không vướng vào các trang website bán vé online giả mạo để tránh mất tiền oan và có thể yên tâm cổ vủ bóng đá nước nhà.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin: