Vì sao ấn vào ảnh Facebook xem thì mất luôn bài đăng? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Việc này gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục lỗi ấn vào ảnh Facebook xem thì mất luôn bài đăng như thế nào? Cùng blogvn.org theo dõi thông tin để nắm rõ hơn về lỗi này nhé!

vi sao an vao anh facebook xem thi mat luon bai dang

Mất bài đăng Facebook khi ấn vào ảnh xem

Vì sao ấn vào ảnh Facebook xem thì mất luôn bài đăng?

Sáng ngày 2/6/2021, loạt tài khoản Facebook thông báo bị mất bài đăng Facebook khi ấn vào ảnh xem. Đặc biệt là những bài đăng có 2 ảnh trở lên. Như vậy lượt tương tác sẽ giảm xuống, đặc biệt là các site bán hàng và người dùng cũng khó tìm lại bài đăng đã xem.

Nhiều người dùng còn lầm tưởng ảnh đã bị xóa, chưa đăng tải thành công hoặc bị hack Facebook. Tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

» Xem Thêm: Khắc phục lỗi Rất tiếc đã xảy ra lỗi khi phát video này Facebook

Cách khắc phục lỗi Facebook ấn vào ảnh mất luôn bài đăng

Hiện, Facebook vẫn chưa thông báo cụ thể nguyên nhân của lỗi. Đây là lỗi từ Facebook, nhiều tài khoản gặp phải nên người dùng không cần phải quá lo lắng hoặc tìm cách sửa chữa, khắc phục.

Cách duy nhất là đợi để đội ngũ kỹ thuật viên Facebook khắc phục. Để tìm hiểu tình hình bạn có thể truy cập vào trang Facebook hoặc trang web hỗ trợ của Facebook để hỏi về lỗi cũng như thời gian khắc phục.

Đây không phải là lỗi quá lơn, nghiệm trong nên Facebook sẽ khắc phục sớm để người dùng có thể sử dụng.

» Tìm Hiểu: Xử lý lỗi Facebook bị giới hạn đăng nhập 

Trên đây là thông tin chi tiết cách khắc phục lỗi ấn vào xem ảnh Facebook thì mất bài đăng, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích.

>>> Tin liên quan: