Trong những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về icon mới với hình ảnh khuôn mặt đầy hi vọng đang ôm chặt lấy 1 trái tim khá thú vị được nhà phát hành Facebook tung ra. Thế nhưng, vì sao không thể cập nhật icon Facebook ôm trái tim trên chính thiết bị của mình? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bài viết sau, blogvn.org sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chính xác nhất.

Vì sao không thể cập nhật icon Facebook ôm trái tim mới nhất?

Facebook mong muốn biểu tượng cảm xúc Hug (ôm) sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm và tình yêu thương gửi đến nhau trong mọi tình huống, mọi khó khăn chứ không riêng gì trước đại dịch.

 Hiện tại, Facebook có 6 biểu tượng cảm xúc ẩn trong nút Like, bao gồm: Like (thích), Love (yêu thích), Haha, Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (phẫn nộ).

facebook tung icon om moi nhat

=> Trong vài ngày tới, biểu tượng mang đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ được tung ra cho cả nền tảng ứng dụng lẫn website Facebook cho người dùng toàn cầu và tất nhiên sẽ vẫn được đặt trong nút Like tương tự như icon Facebook khác.

» Xem thêm: Hướng dẫn tải video HD lên Facebook chỉ với vài bước đơn giản

Ngoài ra, cũng sẽ có biểu tượng cảm xúc mới với hình ảnh trái tim đang đập sẽ được bổ sung trên Messenger để thay thế cho biểu tượng trái tim tĩnh hiện tại. Người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn để chuyển sang biểu tượng cảm xúc mới, trong khi cách sử dụng không thay đổi.

Những hoạt động thiết thực của Facebook trong đại dịch Covid-19

Đây chỉ là những sự bổ sung nhỏ so với các vấn đề lớn hơn nhiều mà Facebook hiện đang phải đối mặt trong bối cảnh đại dịch tiếp tục lan rộng, một trong số đó là vấn nạn tin giả.

khong the cap nhat icon om trai tim Facebook moi

Mới đây, nền tảng mạng xã hội này đã bổ sung thêm một loạt tính năng nhằm ngăn chặn sự lan truyền tin giả, cũng như nâng cao sự hiểu biết và cung cấp thông tin chính xác về COVID-19 cho hơn 2 tỷ người dùng như ra mắt một trung tâm thông tin về virus Corona được hiển thị ở đầu News Feed, hay gửi tin nhắn cảnh báo đối với bất kỳ người dùng nào đã từng tương tác với thông tin sai lệch về dịch bệnh.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Vì sao không thể cập nhật icon Facebook ôm trái tim mới nhất? trên thiết bị của mình. Hãy kiên nhận chờ đợi thêm vài hôm để trải nghiệm icon thú vị này nhé.