Viettel Post là một trong những đơn vị vận chuyển mới nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, tận nhà, đảm bảo hàng hóa như ban đầu chính là điểm mạnh của Viettel Post. Nếu bạn thường xuyên bán hàng hay gửi hàng thì lựa chọn đơn vị này là một điều đúng dắn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn muốn biết Viettel Post hộ tiền tối đa là bao nhiêu để tiện hơn trong việc bán hàng. Nếu bạn đang cùng chung câu hỏi thì hãy cùng blogvn.org nhanh chóng tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết sau đây.

viettel post thu ho toi da bao nhieu tien

Viettel Post thu hộ tối đa bao nhiều tiền? Cước phí ra sao?

Viettel Post thu hộ tối đa mấy tiền?

Lựa chọn Viettel Post cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều trong lúc vận chuyển. Đồng thời, nhận ship cod tiền cũng rất nhanh chóng. Được biết, Viettel Post không giới hạn số tiền thu hộ. Do đó, hãy thoải mái sử dụng tiện ích dịch vụ này nhé!

Ngoài ra, Viettel Post còn thực hiện chính sách bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất hoăc  thất lạc đối với khách hàng sử dụng tiền cod. Cụ thể:

  • Đối với những khách hàng sử dụng tiền cod được đền bù tối đa 100% tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận và tối đa không quá 30 triệu đồng.
  • Bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Viettel Post để được bồi thường thiệt hại khi hàng hóa bị mất.

» Tìm Hiểu Thêm: Bảng giá ship COD bưu điện hiện nay là bao nhiêu?

Ship COD Viettel Post tốn bao nhiêu tiền?

Thông thường, Viettel Post sẽ nhận tiền cod và đưa cho người gửi hàng. Từ 5-7 ngày, bạn sẽ nhận được tiền thu hộ thì Viettel Post hoặc tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng của hai bên. Cụ thể sẽ có một số cước phí như sau:

  • Các đơn hàng nội tỉnh Viettel Post sẽ miễn phí thu hộ.
  • Nếu thu hộ các tỉnh khác sẽ được tính như sau:
    • Khu trung tâm: Phí thu hộ được tính bằng 0.88% tiền thu hộ (tối thiểu 15.000đ).
    • Khu vực huyện và xã:  Phí thu hộ được tính bằng 1.43% tiền thu hộ (tối thiểu 20.000đ).

» Tham Khảo Thêm: Cách tra cứu mã đơn hàng khi không có mã vận đơn 

Nếu bạn bán hàng và lựa chọn Viettel Post thì đó chính là lựa chọn đúng đắn. Trên đây là những thông tin về thu hộ tiền Viettel Post tối đa bao nhiêu chi tiết để bạn nắm rõ. Bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ của Viettel Post nhé!.

>>> Tin liên quan: